Bố mẹ sao nhí trong “The Return of Superman” gặp khổ khi con mình quá xinh

Bố mẹ sao nhí trong “The Return of Superman” gặp khổ khi con mình quá xinh
HHT - Có con xinh quá cũng khổ tâm lắm đấy chứ không đùa đâu.

Show thực tế The Return of Superman - Siêu nhân trở lại thường xuyên khiến khán giả phát cuồng vì những em bé siêu dễ thương đáng yêu. Sau bộ ba Daehan Minguk Manse của nam diễn viên Song Il Gook, giờ lại đến hai cậu nhóc Jung Tae OhJung Tae Sung đốn tim khán giả.

Bố mẹ sao nhí trong “The Return of Superman” gặp khổ khi con mình quá xinh ảnh 1

Hai cậu bé là con của nam diễn viên người Úc Sam Hammington và cô gái Hàn Jung Yumi. Vì mang hai dòng máu, nên hai bé có vẻ đẹp vô cùng nổi bật, chỉ nhìn thôi đã đáng yêu. Chính vì thế mà Jung Tae OhJung Tae Sung nhanh chóng sở hữu lượng fan hùng hậu, ai cũng chỉ mong được tận mắt nhìn thấy hai cậu nhóc, nếu được bế ẵm cưng nặng hai bé thì càng tuyệt.

Bố mẹ sao nhí trong “The Return of Superman” gặp khổ khi con mình quá xinh ảnh 2

Kết quả là mới đây, bố của Jung Tae OhJung Tae Sung đã phải lên Instagram gửi tâm thư đến người hâm mộ, năn nỉ khán giả hãy tôn trọng cuộc sống riêng tư của gia đình họ. Nam diễn viên tâm sự “Tôi luôn cám ơn vì mọi người yêu quý hai con trai mình. Nhưng tôi sẽ càng biết ơn hơn nữa, nếu mọi người ngưng bấm chuông cửa nhà tôi, chỉ để gặp hai bé hoặc chụp ảnh cùng chúng. Chúng tôi cũng muốn có cuộc sống riêng tư, nên mong các bạn hãyđể cho chúng tôi có không gian của riêng mình. Xin đừng vượt quá ranh giới. Cám ơn mọi người rất nhiều”.

Bố mẹ sao nhí trong “The Return of Superman” gặp khổ khi con mình quá xinh ảnh 3

Hy vọng sau lời nhắn nhủ này của Sam Hammington, khán giả sẽ không còn quấy rầy gia đình anh nữa. Vẫn biết mọi người làm thế chỉ vì quá yêu mến hai cậu nhóc đáng yêu, nhưng rõ ràng lại ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của gia đinh hai bé. Trước đó, vợ chồng Lee Hyori cũng từng năn nỉ khán giả ngưng coi nhà riêng của họ như một địa điểm du lịch trên đảo Jeju. Từ ngày show thực tế Hyori's Bed & Breakfast lên sóng, ngôi nhà gỗ của Lee Hyori lúc nào cũng đông kín người đứng xung quanh, bấm chuông cửa, rồi chụp ảnh khắp mọi nơi khiến hai vợ chồng cô vô cùng mệt mỏi.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm