Bộ phim “Bridgerton” mùa 2 lộ diện nữ chính mới, thiếu vắng Công tước Simon vẫn rất ổn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Netflix đã nhá hàng một số hình ảnh và teaser đầu tiên cho mùa 2 của bộ phim tình cảm bối cảnh giới thượng lưu nước Anh “Bridgerton”. Theo đó, “nữ chính” của mùa 2 đã xuất hiện, báo trước một phần phim kịch tính và lãng mạn không kém mùa đầu tiên.

Bridgertonseries phim truyền hình được chuyển thể dựa trên loạt tiểu thuyết lãng mạn được yêu thích của nữ tác giả Julia Quinn. Nhân vật chính của bộ phim là các anh chị em của nhà quý tộc Bridgerton ở nước Anh thời nhiếp chính.

Bridgerton mùa 1 công chiếu vào 25/12/2020 và nhanh chóng trở thành một thành công lớn của Netflix. Sau mùa 1, Netflix gật đầu cho Bridgerton tiếp tục thực hiện thêm 3 mùa phim nữa, và mùa 2 đang trên đường “hẹn gặp”. Những khán giả yêu thích Bridgerton dù có váy dạ hội hay không cũng hãy sẵn sàng để trái tim lãng mạn lần nữa với chuyện tình mới.

Bộ phim “Bridgerton” mùa 2 lộ diện nữ chính mới, thiếu vắng Công tước Simon vẫn rất ổn ảnh 1

Gia đình quý tộc Bridgerton gồm mẹ Violet và 8 người con (cậu con trai Colin và cô con gái Francesca vắng mặt trong ảnh này).

Những bức ảnh mới của Bridgerton mùa phim thứ 2 tiết lộ chân dung của Kate Sharma - có thể gọi cô là “nữ chính” của phần này, cùng em gái và mẹ của cô. Trong bức ảnh, cả ba được hộ tống bởi phu nhân Danbury đến dự một buổi tiệc khiêu vũ.

Ngoài ra, còn có cuộc chạm trán nảy lửa đầu tiên giữa Anthony Bridgerton - con trai cả nhà Bridgerton và Kate Sharma. Qua đoạn teaser được công bố, có thể thấy Kate bực mình vì những gì đã nghe được từ Anthony khi anh nêu ra các “tiêu chuẩn chọn vợ”. Cả hai đã có một cuộc tranh cãi mỉa mai không ai chịu nhường ai. Cuộc trò chuyện này không hề lãng mạn, nhưng sự căng thẳng giữa cả hai lại ngụ ý một mối tình lãng mạn sớm muộn gì cũng sẽ xảy ra giữa họ.

Bộ phim “Bridgerton” mùa 2 lộ diện nữ chính mới, thiếu vắng Công tước Simon vẫn rất ổn ảnh 2

Gia đình Sharma, Kate váy xanh và em gái cô Edwina váy hồng.

Bộ phim “Bridgerton” mùa 2 lộ diện nữ chính mới, thiếu vắng Công tước Simon vẫn rất ổn ảnh 3

Cuộc chạm trán nảy lửa giữa Anthony và Kate.

Mùa 1 của Bridgerton tập trung vào câu chuyện tình yêu giữa cô con gái lớn của nhà Bridgerton - Daphne ngây thơ xinh đẹp và Công tước xứ Hastings - Simon Basset bảnh bao. Có nhiều người đã thất vọng khi biết rằng chàng Công tước Simon sẽ không trở lại trong phần 2 và lo lắng bộ phim sẽ mất đi sức hấp dẫn.

Tuy nhiên, phần 2 của Bridgerton sẽ bám sát nội dung cuốn tiểu thuyết thứ hai của Julia Quinn - The Viscount Who Loved Me (tựa Việt đã xuất bản ở Việt Nam: Tử Tước và Em). Lần này, câu chuyện chính sẽ tập trung vào người anh trai cả Anthony Bridgerton, nên sự vắng mặt của Simon Basset gần như chẳng ảnh hưởng gì nhiều đến mạch truyện.

Bộ phim “Bridgerton” mùa 2 lộ diện nữ chính mới, thiếu vắng Công tước Simon vẫn rất ổn ảnh 4

Công tước xứ Hastings - Simon Basset đã từ chối tham gia tiếp mùa 2.

Cuối mùa 1 của Bridgerton, Anthony đã thề thốt rằng mình sẽ không còn yêu đương lãng mạn gì nữa, sau khi trái tim anh bị cô ca sĩ opera làm cho tan nát. Vì thế, Anthony giờ đây chỉ tập trung tìm kiếm một cô gái phù hợp để lấy làm vợ, và chọn được Edwina Sharma. Nhưng chị gái của Edwina, là Kate, đã ngăn cản. Bởi cô không muốn em gái mình vướng phải một anh chàng có lịch sử tình trường không mấy đáng tin như Anthony.

Xung đột giữa cả hai chắc chắn phải xảy ra, và nó khiến mùa phim thứ hai trở nên thú vị và vui nhộn. Dĩ nhiên, sự lãng mạn ngọt ngào đặc trưng của Bridgerton cũng sẽ không thể bị bỏ sót.

Bộ phim “Bridgerton” mùa 2 lộ diện nữ chính mới, thiếu vắng Công tước Simon vẫn rất ổn ảnh 5

Nhưng nhân vật trung tâm cùa mùa 2 là Anthony, nên không sao cả.

Lần này, Anthony sẽ phải đấu tranh với những gì anh ấy nghĩ mình phải làm, thay vì những gì thực sự sẽ khiến anh hạnh phúc. Kate Sharma là một cô gái khác hoàn toàn so với Daphne, bản chất của Kate hoài nghi trong khi ở Daphne là sự ngây thơ. Chính vì thế, Kate Sharma là một thách thức đáng hoan nghênh và có thể đối đầu trực diện với sự cứng đầu không khoan nhượng của Anthony Bridgerton.

Bộ phim “Bridgerton” mùa 2 lộ diện nữ chính mới, thiếu vắng Công tước Simon vẫn rất ổn ảnh 6

Dù không còn là nhân vật nữ trung tâm, Daphne vẫn sẽ trở lại.

Ngoài ra, Netflix còn tiết lộ một bức ảnh mà trong đó xuất hiện một phần nhà Bridgerton - gia đình trung tâm của câu chuyện. Cụ thể, là bà Violet cùng ba người con của mình: người con trai cả Anthony, người con trai thứ hai Benedict, cô con gái thứ năm Eloise.

Nhiều khán giả đã tinh ý nhận ra sự thay đổi của Eloise khi cô trông trưởng thành hơn mùa 1. Như đã biết, cuối mùa 1, Eloise đã được mẹ đồng ý hoãn ra mắt trong buổi khiêu vũ. Nhưng với hình ảnh mới này, có lẽ cô gái cá tính của nhà Bridgerton đã không trì hoãn thêm được nữa, và phải đối mặt với thế giới của một cô gái trưởng thành, mà ở thời kỳ đó có nghĩa là phải tìm một đối tượng phù hợp để kết hôn.

Bộ phim “Bridgerton” mùa 2 lộ diện nữ chính mới, thiếu vắng Công tước Simon vẫn rất ổn ảnh 7

Eloise (váy sẫm màu) của mùa 1 vẫn là một cô gái nghịch ngợm.

Bộ phim “Bridgerton” mùa 2 lộ diện nữ chính mới, thiếu vắng Công tước Simon vẫn rất ổn ảnh 8

Nhưng ở mùa 2, Eloise (váy xanh) đã là một thiếu nữ trưởng thành rồi.

Qua những gì đã được hé lộ, những lo lắng trước đó rằng mùa 2 sẽ mất đi sự thú vị hay sự lãng mạn ngọt ngào đều đã được xóa bỏ. Bây giờ các fan của Bridgerton chỉ còn đợi ngày chiếu chính thức của mùa 2 vào năm 2022 tới nữa mà thôi.

Bộ phim “Bridgerton” mùa 2 lộ diện nữ chính mới, thiếu vắng Công tước Simon vẫn rất ổn ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm