"Bỏ rơi" bạn gái Chúng Huyền Thanh, Jay Quân thân thiết bên cạnh Trương Đình trong MV mới

"Bỏ rơi" bạn gái Chúng Huyền Thanh, Jay Quân thân thiết bên cạnh Trương Đình trong MV mới
HHT - Ca sĩ trẻ Trương Đình đã mời Jay Quân tham gia MV đầu tay "Tỉnh giấc trong đêm" của mình.

Được đông đảo khán giả trẻ yêu mến thông qua những bản remix sôi động, ca sĩ Trương Đình vốn không phải là một cái tên lạ lẫm đối với các bạn trẻ yêu nhạc EDM. Tuy nhiên, cũng chính vì cái mác "ca sĩ chuyên trị nhạc remix" mà Trương Đình cũng khó định hình được hình ảnh, phong cách âm nhạc mang cá tính riêng của mình. Nhận thấy đã đến lúc cần phải thoát khỏi hình ảnh quen thuộc, Trương Đình đã dành hẳn nửa năm để cùng ê-kíp bàn bạc, lên kế hoạch làm mới hình ảnh của mình, xây dựng một hình tượng hoàn toàn khác hẳn. 

"Bỏ rơi" bạn gái Chúng Huyền Thanh, Jay Quân thân thiết bên cạnh Trương Đình trong MV mới ảnh 1

Cùng với ca khúc mới mang tên "Tỉnh giấc trong đêm" nói về nỗi nhớ của một cô gái dành cho người thương đã cũ, Trương Đình cũng cho ra mắt MV cho ca khúc này vào cuối tuần qua. Bên cạnh những cảnh quay trong studio, MV "Tỉnh giấc trong đêm" còn được thực hiện ở hai thành phố lớn là thành phố Bạc Liêu và thành phố Vũng Tàu. Thế nhưng, chi phí sản xuất cho MV "Tỉnh giấc trong đêm" lại khá khiêm tốn. Theo Trương Đình, cô chỉ chi trên dưới 40 triệu cho MV lần này.

"Bỏ rơi" bạn gái Chúng Huyền Thanh, Jay Quân thân thiết bên cạnh Trương Đình trong MV mới ảnh 2

Đặc biệt, MV "Tỉnh giấc trong đêm" còn có sự góp mặt của bạn trai Chúng Huyền Thanh - mỹ nam Jay Quân. Là lần đầu tiên tiếp xúc với nhau thông qua sự giới thiệu của một người bạn nhưng cả Trương Đình lẫn Jay Quân đều diễn xuất khá "ngọt" những phân cảnh tình cảm trong MV "Tỉnh giấc trong đêm".

"Bỏ rơi" bạn gái Chúng Huyền Thanh, Jay Quân thân thiết bên cạnh Trương Đình trong MV mới ảnh 3

Cho biết thêm về kế hoạch sắp tới, Trương Đình cũng bày tỏ cô không để bản thân mình có thời gian nghỉ ngơi mà đã ngay lập tức bắt tay vào thực hiện một sản phẩm âm nhạc mới nữa, dự kiến sẽ cho ra mắt vào tháng 4 sắp tới.

Q.k

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.