Bộ sưu tập thú bông của dàn mỹ nhân Việt: Hoa hậu Đỗ Thị Hà gây bất ngờ

HHT - Không hẹn mà gặp, nhiều người đẹp Việt bỗng dưng khoe sở thích chơi thú bông trong mùa Hè này. Dù kích cỡ to hay nhỏ thì những con thú bông hàng hiệu vẫn có mức giá khiến khán giả giật mình.
Bộ sưu tập thú bông của dàn mỹ nhân Việt: Hoa hậu Đỗ Thị Hà gây bất ngờ ảnh 1Bộ sưu tập thú bông của dàn mỹ nhân Việt: Hoa hậu Đỗ Thị Hà gây bất ngờ ảnh 2

Sao Việt dùng túi hiệu thì đã quá quen thuộc rồi, bây giờ nhiều người đẹp còn đầu tư mua sắm những món phụ kiện nhỏ xinh để chiếc túi thêm phần dễ thương. Như siêu mẫu Thanh Hằng dù đã bước qua tuổi 40 vẫn nhí nhảnh hết sức khi đeo chiếc túi có đính kèm hai con gấu bông xinh xắn, màu sắc tươi tắn.

Bộ sưu tập thú bông của dàn mỹ nhân Việt: Hoa hậu Đỗ Thị Hà gây bất ngờ ảnh 3Bộ sưu tập thú bông của dàn mỹ nhân Việt: Hoa hậu Đỗ Thị Hà gây bất ngờ ảnh 4

Không riêng gì Thanh Hằng “hồi teen” mà Á hậu Huyền My cũng nhanh chóng bắt trend, cài thêm một con thú bông màu hồng để chiếc túi hàng hiệu càng thêm nổi bật. Món phụ kiện mà Huyền My đang đeo là quái vật Labubu đang được nhiều người yêu thích vì biểu cảm ngộ nghĩnh.

Bộ sưu tập thú bông của dàn mỹ nhân Việt: Hoa hậu Đỗ Thị Hà gây bất ngờ ảnh 5

Ca sĩ Phí Phương Anh còn chọn thú bông to hơn nữa khi đeo kèm túi. Netizen cho rằng nếu Phí Phương Anh chọn phụ kiện có màu sắc rực rỡ hơn thì sẽ đẹp hơn khi kết hợp với túi xách màu be như thế này.

Bộ sưu tập thú bông của dàn mỹ nhân Việt: Hoa hậu Đỗ Thị Hà gây bất ngờ ảnh 6

Nhiều người nói vui rằng hai con thú bông của ca sĩ Thiều Bảo Trang còn to hơn cả chiếc túi phía sau. Những chiếc túi có thêm phụ kiện thú bông giúp các mỹ nhân nhìn trẻ trung, đáng yêu hơn, rất hợp với không khí mùa Hè.

Bộ sưu tập thú bông của dàn mỹ nhân Việt: Hoa hậu Đỗ Thị Hà gây bất ngờ ảnh 7Bộ sưu tập thú bông của dàn mỹ nhân Việt: Hoa hậu Đỗ Thị Hà gây bất ngờ ảnh 8

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng vừa gia nhập hội mỹ nhân mê thú bông nhưng hoành tráng hơn nhiều. Nàng hậu mới khoe loạt ảnh đang ôm một con thú bông có hình dáng lạ mắt và siêu to khổng lồ, che lấp cả thân hình cô.

Bộ sưu tập thú bông của dàn mỹ nhân Việt: Hoa hậu Đỗ Thị Hà gây bất ngờ ảnh 9Bộ sưu tập thú bông của dàn mỹ nhân Việt: Hoa hậu Đỗ Thị Hà gây bất ngờ ảnh 10

Thú bông mà Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang ôm là thiết kế một nhà mốt danh tiếng, có hoa văn đặc trưng của hãng này. Nàng hậu còn sở hữu mẫu có kích cỡ lớn nhất và đương nhiên giá tiền cũng không hề rẻ, lên tới 140 triệu đồng.

Bộ sưu tập thú bông của dàn mỹ nhân Việt: Hoa hậu Đỗ Thị Hà gây bất ngờ ảnh 14
Tin liên quan