Bộ tứ 91-line của nhà GMMTV (Off-Tay-Arm-Alice): “Hội bạn thân trong truyền thuyết"

HHT - Không ngoa khi nói Off - Tay - Arm - Alice, bộ tứ 91-line nhà GMMTV chính là hội bạn thân trong truyền thuyết vì cả bốn vừa có ngoại hình long lanh vừa có tài lại còn cực thân thiết với nhau nữa.

Với những fan GMMTV dù lâu năm hay mới đây thì đều sẽ biết tới Off Jumpol và Tay Tawan. Tuy nhiên, có thể bạn chưa biết về bộ tứ 91-line quyền lực gồm Off - Tay - Arm - Alice. Dù chỉ có Off - Tay - Arm thường xuyên có dự án chung nhưng hội 91-line này vẫn chơi với nhau cực kì thân thiết. Cả hội thường đi chùa, làm từ thiện và luôn xuất hiện trong tiệc sinh nhật của 3 người còn lại.

Off Jumpol 

Xuất thân là MC của show Five Live Fresh, sau đó anh có vai diễn đầu tay là khách mời của bộ phim truyền hình học đường đình đám Hormones (2013) và trở thành nam chính lần đầu tiên trong Room Alone (2014). Off bắt đầu nổi tiếng qua vai phụ trong Senior LovePuppy Love 2 khi ghép cặp cùng Gun Atthaphan. Đến năm 2019, cả hai trở thành nam chính trong dự án chung Theory Of Love.

Bộ tứ 91-line của nhà GMMTV (Off-Tay-Arm-Alice): “Hội bạn thân trong truyền thuyết" ảnh 1

Hiện tại, Off là host của các chương trình School Rangers, OffGun Funnight (season 1&2)… và một bộ phim Richy Rich hiện đang chiếu tới tập 4 nằm trong series Girl Next Room.

Tay Tawan

Tay cũng xuất thân với vai trò MC cùng với Off trong chương trình Five Live Fresh. Bộ phim đầu tay của anh là Room Alone (2014). Tay nổi tiếng qua vai Pete trong Kiss Kiss me again đóng cặp cùng New Thitipoom. Năm 2019, Tay tiếp tục ghi tiếng vang với Dark Blue Kiss.

Bộ tứ 91-line của nhà GMMTV (Off-Tay-Arm-Alice): “Hội bạn thân trong truyền thuyết" ảnh 2

Nói đến Tay Tawan thì phải nói về học vấn. Anh đã tốt nghiệp khoa Kinh Tế, Đại học Chualalongkorn (Top 3 đại học Thái Lan) với điểm GPA 3.9/4.00. Hiện tại, anh nằm trong dàn host của School Rangers, chương trình Vẻ đẹp món ăn truyền thống Thái Lan và chương trình thực tế Hungry Sister.

Arm Weerayut

Arm gia nhập làng giải trí sau khi trở thành Á quân của một cuộc thi hát nhạc đồng quê vào năm 2007. Anh là host của Arm Share - chương trình về skincare, giải trí, hoạt động quyên góp từ thiện, quá trình làm việc của Arm,... Đồng thời, anh cũng là stylist xuất sắc.

Bộ tứ 91-line của nhà GMMTV (Off-Tay-Arm-Alice): “Hội bạn thân trong truyền thuyết" ảnh 3

Arm thiết kế trang phục biểu diễn trong Peraya Party của SingtoKrist, chuẩn bị mọi khâu từ kiểu tóc, trang phục, đạo cụ, đến tạo dáng chụp hình cho buổi ra mắt của nhóm nhạc nữ SISSY (thuộc GMMTV). Gần đây, mọi trang phục trong Global Live Fan meeting của KristSingto và OffGun đều do tự tay Arm thiết kế và may mặc. Sắp tới, Arm sẽ có vai chính đầu tiên trong Friend Zone 2.

Alice Tsoi

Cô nàng là bông hồng duy nhất của hội 91 với dòng máu lai Thái - Hongkong. Alice debut lần đầu vào năm 2010 trong phim Chocolate 5 Reudoo với vai Fahsai. Sau đó, cô ký hợp đồng trở thành nghệ sĩ của GMMTV. Cô nàng đa tài này vừa là MC nói được hai thứ tiếng là Anh và Trung, vừa là diễn viên và cũng là giảng viên Đại học dạy về truyền thông.

Bộ tứ 91-line của nhà GMMTV (Off-Tay-Arm-Alice): “Hội bạn thân trong truyền thuyết" ảnh 4

Mỗi tối thứ 6 hằng tuần, Alice đều mở livestream trên Instagram với chương trình English with Alice với các khách mời vô cùng đặc biệt, chính là các diễn viên của GMMTV. Cô nàng hiện đang góp mặt trong phim Who Are You chiếu mỗi tối thứ Bảy và Chủ Nhật.

Một số hình ảnh của 91-line

Bộ tứ 91-line của nhà GMMTV (Off-Tay-Arm-Alice): “Hội bạn thân trong truyền thuyết" ảnh 5 Bộ tứ trong tiệc sinh nhật của Off Jumpol đầu năm 2020.
MỚI - NÓNG
Các fan tinh mắt phát hiện ra Cristiano Ronaldo “tỏ thái độ” với đồng đội trong đường hầm
Các fan tinh mắt phát hiện ra Cristiano Ronaldo “tỏ thái độ” với đồng đội trong đường hầm
HHT - Một đoạn video mới được đăng lên mạng xã hội cho thấy khi ở trong đường hầm, Cristiano Ronaldo tỏ thái độ khó chịu với một đồng đội mà trước đó anh cho là không phối hợp với mình. Các fan cũng viết những bình luận rất thú vị và trái chiều nhau về phản ứng của đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha.
EURO 2020: Cảnh sát Ý tìm thấy bom tự chế ở gần sân vận động ngay trước trận Ý - Thụy Sĩ
EURO 2020: Cảnh sát Ý tìm thấy bom tự chế ở gần sân vận động ngay trước trận Ý - Thụy Sĩ
HHT - Một quả bom tự chế đã được tìm thấy ở bên trong một chiếc xe ô tô đỗ gần sân vận động Olimpico (Rome, Ý) chỉ khoảng 2 giờ trước khi diễn ra trận đấu giữa Ý và Thụy Sĩ. Tất nhiên, quả bom này mà không được phát hiện kịp thời thì hậu quả sẽ khó lường. Mục đích của kẻ gài quả bom này có thể là gì?

Có thể bạn quan tâm