"Bóc trần" hàng loạt bí mật thú vị của dàn sao phim Goblin

"Bóc trần" hàng loạt bí mật thú vị của dàn sao phim Goblin
HHT - Những ngôi sao Hallyu đang được quan tâm nhất hiện nay: Gong Yoo, Kim Go Eun, Lee Dong Wook và Yoo In Na,... có những điều thú vị nào mà bạn chưa biết?

Kim Go Eun suýt tham gia Mây họa ánh trăng

"Bóc trần" hàng loạt bí mật thú vị của dàn sao phim Goblin ảnh 1

Kim Go Eun có tin đồn tham gia Mây họa ánh trăng với Park Bo Gum trước khi ngôi sao nhí Kim Yoo Jung xác nhận đóng vai diễn này. Kim Go EunPark Bo Gum đã từng hợp tác rất vui vẻ trong phim điện ảnh Chinatown năm 2015.

Lee Dong Wook với Song Ji Hyo là bạn thân

"Bóc trần" hàng loạt bí mật thú vị của dàn sao phim Goblin ảnh 2

Song Ji Hyo đã chọn Lee Dong Wook làm người bạn thân trong showbiz. Họ thân nhau một phần do Dong Wook rất hòa đồng và nói rất nhiều.

Gong Yoo lấy nghệ danh theo... tên bố mẹ mình

"Bóc trần" hàng loạt bí mật thú vị của dàn sao phim Goblin ảnh 3

Hai từ Gong Yoo đặt dựa theo họ Gong của bố và họ Yoo của mẹ nam diễn viên, tên thật của anh là Gong Ji Chul. Ngoài ra, Park Shin Hye, Uee, So Yoo, Kang Ji Young và rất nhiều người khác đã chọn Gong Yoo là "người đàn ông lý tưởng". Gong Yoo còn được đồn là đã hẹn hò và làm đám cưới bí mật với bạn thân, nữ diễn viên Im Soo Jung. Hai người đã đóng cặp trong phim Đi tìm Kim Jong Wook năm 2010.

Yoo In Na nên đi làm ca sĩ mới đúng! 

Yoo In Na từng phô giọng trong ca khúc Happen Ending, trình diễn cùng Epik High tại MAMA 2014. Dù chỉ hát một đoạn ngắn nhưng các fan đều đồng ý rằng cô nàng có giọng hát trong trẻo và ngọt ngào.

Lee Dong Wook từng hẹn hò với người nổi tiếng (oah!)

"Bóc trần" hàng loạt bí mật thú vị của dàn sao phim Goblin ảnh 4

Chị gái nam diễn viên đã tham gia một show truyền hình và tiết lộ rằng anh từng hẹn hò với một ngôi sao K-Pop. Khán giả khi đó đã rất tò mò không biết thần tượng đó là ai?

Lee Dong Wook rất cưng trẻ con

"Bóc trần" hàng loạt bí mật thú vị của dàn sao phim Goblin ảnh 5

Anh đã bồng bế và vui đùa với các em bé nhà cầu thủ bóng đá Lee Dong Gook trong chương trình Siêu nhân trở về. 5 đứa trẻ còn đến thăm Dong Wook tại trường quay GoblinDong Wook từng tiết lộ muốn có... 3 đứa con, trai gái đều được.

Kim Go Eun từng sống ở Trung Quốc

"Bóc trần" hàng loạt bí mật thú vị của dàn sao phim Goblin ảnh 6

Ít ai biết Kim Go Eun đã từng có thời gian theo cha sang Trung Quốc sinh sống từ năm 4 tuổi, và trở lại Hàn Quốc 10 năm sau đó khi cô bắt đầu lập nghiệp.

Yoo In Na và Ji Hyun Woo từng hẹn hò

"Bóc trần" hàng loạt bí mật thú vị của dàn sao phim Goblin ảnh 7

Cặp đôi đóng chung bộ phim Queen In Hyun's Man đã có một mối quan hệ kéo dài từ năm 2012 đến 2014. Dù In Na hơn Hyun Woo hai tuổi nhưng đây từng là một cặp đôi rất đẹp của showbiz Hàn.

Kim Go Eun đang yêu Shin Ha Kyun

"Bóc trần" hàng loạt bí mật thú vị của dàn sao phim Goblin ảnh 8

Kim Go Eun và nam diễn viên phim All About My Romance bắt đầu hẹn hò từ tháng 8 vừa qua. Chuyện tình này gây bất ngờ cho khán giả vì hai người chênh lệch khá nhiều tuổi. 

CHI TỬ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm