Bốn nữ thần sắc đẹp châu Á bất ngờ khuynh đảo sàn diễn thời của Dolce&Gabbana

Bốn nữ thần sắc đẹp châu Á bất ngờ khuynh đảo sàn diễn thời của Dolce&Gabbana
HHT - Còn gì bất ngờ hơn khi thấy Jessica Jung và Địch Lệ Nhiệt Ba sải bước trong buổi trình diễn thời trang của nhãn hàng Dolce&Gabbana.

Tuần lễ thời trang Milan hiện đang được tổ chức, hầu như show diễn nào cũng có mời một vài ngôi sao châu Á đến ngồi ở hàng ghế đầu. Nhưng show diễn mới đây của nhãn hiệu thời trang cao cấp Dolce&Gabbana mới thực sự khiến khán giả dậy sóng, khi đã mời bốn mỹ nhân châu Á tham gia biểu diễn.

Bốn nữ thần sắc đẹp châu Á bất ngờ khuynh đảo sàn diễn thời của Dolce&Gabbana ảnh 1

Đó chính là Jessica Jung từ Hàn Quốc, Địch Lệ Nhiệt Ba từ Trung Quốc, Mai Davika của Thái Lan và Ayaka Miyoshi từ Nhật Bản.

Bốn nữ thần sắc đẹp châu Á bất ngờ khuynh đảo sàn diễn thời của Dolce&Gabbana ảnh 2

Trong số bốn nữ thần sắc đẹp, Địch Lệ Nhiệt Ba đã từng làm người mẫu cho Dolce&Gabbana một lần, từng khiến mọi người choáng ngợp vì vẻ đẹp lộng lẫy và thần thái kiêu sa như nữ thần.

Bốn nữ thần sắc đẹp châu Á bất ngờ khuynh đảo sàn diễn thời của Dolce&Gabbana ảnh 3
Bốn nữ thần sắc đẹp châu Á bất ngờ khuynh đảo sàn diễn thời của Dolce&Gabbana ảnh 4

Đến buổi trình diễn này, Địch Lệ Nhiệt Ba tiếp tục thu hút mọi ánh nhìn vì quá sức xinh đẹp. Tuy nhiên, dường như cô có vẻ hơi căng thẳng khi gương mặt không rạng rỡ như mọi khi. Chưa kể cách trang điểm cũng khiến Nhiệt Ba bị giảm bớt vẻ nữ tính dễ thương.

Bốn nữ thần sắc đẹp châu Á bất ngờ khuynh đảo sàn diễn thời của Dolce&Gabbana ảnh 5

Bốn nữ thần sắc đẹp châu Á bất ngờ khuynh đảo sàn diễn thời của Dolce&Gabbana ảnh 6

Jessica Jung đúng là nổi bần bật với chiếc đầm rực rỡ đậm chất mùa Hè. Không hổ danh là “công chúa băng giá”, Jessica tỏa ra khí chất lạnh lùng nhưng lại rất thu hút. Lần đầu làm người mẫu cho một sự kiện lớn, nhưng Jessica rõ là rất tự tin thoải mái.

Bốn nữ thần sắc đẹp châu Á bất ngờ khuynh đảo sàn diễn thời của Dolce&Gabbana ảnh 7

Nữ diễn viên Mai Davika của phim Tình người duyên ma không được diện những mẫu váy điệu đà mà lại trình diễn một bộ suit chấm bi. Nhưng vóc dáng thanh mảnh và thần thái sang chảnh của Mai Davika vẫn không thể lẫn đi đâu được.

Bốn nữ thần sắc đẹp châu Á bất ngờ khuynh đảo sàn diễn thời của Dolce&Gabbana ảnh 8

Cô ca sĩ Ayaka Miyoshi đến từ Nhật Bản nhìn vô cùng ấn tượng từ trang phục, trang điểm đến cả đóa hoa trang trí trên đầu. Dù mọi thứ đều nổi bật đến mức chói lọi, nhưng Ayaka không hề bị căng thẳng hay lúng túng. Nhìn Ayaka sải bước tự tin với gương mặt hất cao thế này, ai cũng ngỡ cô là người mẫu chuyên nghiệp ấy chứ.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm