Boygroup mới của YG lần đầu "lên sóng" sau chiến thắng "YG Treasure Box"

Boygroup mới của YG lần đầu "lên sóng" sau chiến thắng "YG Treasure Box"
HHT - 7 thực tập sinh chiến thắng "YG Treasure Box" vừa có một tập phát sóng đặc biệt trên V Live nhằm chia sẻ những trải nghiệm của họ trong quá trình tham gia show.

7 thành viên sẽ debut trong boygroup mới của YG gồm có Haruto (2004) Bang Ye Dam (2002), So Jung Hwan (2005), Kim Jun Kyu (2000), Park Jeong Woo (2004), Yoon Jae Hyuk (2001) và Choi Hyun Suk (1999). Trong tập phát sóng trên V Live, các chàng trai đã chia sẻ những cảm xúc của họ sau YG Treasure Box.

Boygroup mới của YG lần đầu "lên sóng" sau chiến thắng "YG Treasure Box" ảnh 1

Haruto chia sẻ: "Trên tất cả, em rất vui vì cha mẹ đã được nhìn thấy em thành công. Gia đình đã từ Nhật Bản đến Hàn Quốc cổ vũ em, điều đó khiến mọi thứ trở nên ý nghĩa hơn nữa. Từ khi tham gia show, em chú ý nhiều hơn đến ngoại hình và thời trang của mình."

Bang Yedam cũng có những cảm xúc tương tự: "Khoảng thời gian training là không hề ngắn nên em cảm thấy thật nhẹ nhõm khi cuối cùng mình cũng đã được debut. Em đã trưởng thành hơn rất nhiều nhờ những đánh giá của những người ngoài công ty."

Boygroup mới của YG lần đầu "lên sóng" sau chiến thắng "YG Treasure Box" ảnh 2

So Junghwan không quên tri ân những người đã giúp đỡ mình: "Khi tên em xuất hiện trên màn hình công bố kết quả, em như chết lặng trong vài giây. Đã có những lúc em phải thể hiện khả năng vũ đạo, và các thành viên đã giúp đỡ em rất nhiều."

Boygroup mới của YG lần đầu "lên sóng" sau chiến thắng "YG Treasure Box" ảnh 3

Choi Hyunsuk - thành viên cuối cùng được debut chia sẻ thành thật: "Điều đó thật khó khăn. Nói thật, em từng nghĩ mình đã thất bại. Em bật dậy khi đang ngủ để xem kết quả và rồi tâm trí em trở nên trống rỗng. Em đã làm được!".

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm