Britney Spears viết tâm thư sau khi bị chồng cũ chỉ trích là người mẹ tồi khiến con trai tránh mặt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong cuộc phỏng vấn mới nhất với Daily Mail, chồng cũ Kevin Federline đã chia sẻ rằng 2 người con trai của Britney Spears là Sean Preston và Jayden James đang cố gắng tránh mặt nữ ca sĩ. Trước thông tin này, giọng ca "Toxic" chia sẻ cô rất đau lòng nhưng đã nhận ra vấn đề này từ lâu.

Chồng cũ cho rằng những tấm ảnh nhạy cảm của Britney Spears đăng trên mạng xã hội gần đây khiến các con cảm thấy khó khăn mỗi khi đến tại trường. “Bọn nhỏ cũng không đến dự đám cưới của mẹ và chồng mới dù chúng vẫn rất yêu mẹ”, Kevin cho biết thêm. Khi được hỏi về cuộc chiến pháp lý gần đây giữa nữ ca sĩ và gia đình, cựu vũ công Kevin Federline tin rằng Jamie Spears và quyền bảo hộ đã cứu lấy cuộc đời của giọng ca Toxic.

Britney Spears viết tâm thư sau khi bị chồng cũ chỉ trích là người mẹ tồi khiến con trai tránh mặt ảnh 1

Chồng cũ cho biết hai con trai tránh mặt Britney Spears vì những tấm hình nhạy cảm của mẹ.

Ngay sau đó, chồng hiện tại của Britney Spears - HLV Sam Asghari đã lên tiếng phản pháo cực gắt. Anh chia sẻ rằng nữ ca sĩ chưa bao giờ đăng tải bất kỳ tấm ảnh nhạy cảm nào, và những cáo buộc của Kevin là không thể xác thực và thể hiện sự vô trách nhiệm. Anh cũng gọi chồng cũ của Britney là “kẻ ăn bám trong suốt 15 năm”.

Trên trang cá nhân, "công chúa nhạc Pop" cho rằng cả gia đình cô chỉ đang thực hiện các cuộc phỏng vấn vì lợi ích của riêng họ: “Thật buồn khi nghe chồng cũ bàn luận về mối quan hệ của tôi và những đứa con. Như mọi người đã biết, việc nuôi dạy những đứa trẻ vị thành niên chưa bao giờ là dễ dàng. Tôi lo lắng rằng lý do đến từ tài khoản Instagram của tôi. Nhưng mọi chuyện đã bắt đầu từ trước đó. Chỉ một từ thôi: Đau lòng. Mẹ tôi đã nói: 'Hãy đưa lũ trẻ cho bố của chúng'."

Britney Spears viết tâm thư sau khi bị chồng cũ chỉ trích là người mẹ tồi khiến con trai tránh mặt ảnh 2

Britney Spears và chồng mới lên tiếng phản đối những cáo buộc của Kevin Federline.

Trước khi kết hôn với Sam Asghari, Britney Spears từng trải qua hai cuộc hôn nhân tan vỡ. Cuộc hôn nhân đầu tiên với người bạn thời thơ ấu Jason Allen Alexander chỉ kéo dài vỏn vẹn 55 giờ. Trong đám cưới của Britney Spears hồi tháng 6/2022, Jason đã cố gắng đột nhập vào nơi tổ chức hôn lễ trước khi bị đội an ninh khống chế ngay sau đó. Britney Spears chung sống với người chồng thứ hai, vũ công Kevin Federline từ năm 2004 - 2007. Cặp đôi có với nhau hai người con trai là Sean Preston (16 tuổi) và Jayden James (15 tuổi).

Britney Spears viết tâm thư sau khi bị chồng cũ chỉ trích là người mẹ tồi khiến con trai tránh mặt ảnh 6
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm