BTC Miss International thông báo thời gian tổ chức cuộc thi nhưng vẫn úp mở về địa điểm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vậy là sau thời gian dài chờ đợi, Á hậu Phương Anh, đại diện Việt Nam sẽ tham dự Miss International 2022 cũng đã biết được thời gian cụ thể mà cuộc thi sẽ được tổ chức. Tuy nhiên, có thể địa điểm tổ chức sẽ không còn ở Nhật Bản, điều này khiến không ít người hâm mộ tiếc nuối cho Phương Anh vì người đẹp đã “ra sức” học tiếng Nhật rất chăm chỉ.

Mới đây, ngài Stephen Diaz, Giám đốc Truyền thông của Miss International (Hoa hậu Quốc tế) đã có chia sẻ về việc tổ chức cuộc thi lần thứ 60. Theo như khẳng định của ngài Stephen, chắc chắn cuộc thi sẽ được tổ chức trong năm nay vào tháng 12, tuy nhiên có thể địa điểm sẽ phải thay đổi, do nếu tổ chức ở Nhật Bản có thể sẽ phải nhận không ít ý kiến trái chiều.

BTC Miss International thông báo thời gian tổ chức cuộc thi nhưng vẫn úp mở về địa điểm ảnh 1

Sau khi biết thông tin này, người hâm mộ Việt tỏ ra sốt ruột thay cho Á hậu Phương Anh, vì tổ chức vào tháng 12, tức là không khác gì phải chờ đợi tới gần 1 năm nữa. Cộng thêm việc nàng hậu đã rất chăm chỉ học tiếng Nhật rồi, nhưng cuộc thi lại không được tổ chức ở Nhật, có vẻ như rất phí công của người đẹp.

BTC Miss International thông báo thời gian tổ chức cuộc thi nhưng vẫn úp mở về địa điểm ảnh 2

Tuy nhiên, không ít người cho rằng với khả năng ngoại ngữ tốt như Á hậu Phương Anh, việc học thêm tiếng Nhật trong thời gian qua chẳng có gì là “phí công” cả, như vậy cô càng có thêm lợi thế về ngoại ngữ. Chưa kể nếu như may mắn đăng quang, Á hậu Phương Anh cũng chắc chắn sẽ phải ở lại Nhật Bản trong thời gian đương nhiệm vì hiện nay, tổ chức Miss International được đặt tại Nhật Bản, chắc chắn cô sẽ phải sử dụng tiếng Nhật không ít.

BTC Miss International thông báo thời gian tổ chức cuộc thi nhưng vẫn úp mở về địa điểm ảnh 3

Top 5 Miss International 2019

Miss International (Hoa hậu Quốc tế) là cuộc thi nhan sắc lớn và lâu đời thứ 3 trên thế giới, sau Miss World và Miss Universe. Miss International thường được gọi với tên Đại hội Sắc đẹp hay Thế vận hội Sắc đẹp, các thí sinh không những được chấm dựa trên nhan sắc, mà còn dựa trên lòng nhân từ, tính hữu nghị, sự thanh lịch, trí tuệ, khả năng chủ động, và quan trọng nhất là sự nhạy cảm về thế giới. Tiêu chí lớn nhất của cuộc thi này là đẩy mạnh hòa bình thế giới, thiện chí, và tầm hiểu biết.

BTC Miss International thông báo thời gian tổ chức cuộc thi nhưng vẫn úp mở về địa điểm ảnh 4

Đương kim Hoa hậu Quốc tế Sireethorn Leeramwat

Venezuela là quốc gia có số lần giữ vương miện Miss International nhiều lần với 8 lần, tiếp theo là Philippines với 6 lần. Đương kim Hoa hậu Quốc tế Sireethorn Leeramwat là đại diện Thái Lan đầu tiên giành được vương miện của cuộc thi này, và cô cũng là Hoa hậu giữ vương miện này lâu nhất lịch sử, từ năm 2019 cho đến 2022. Trong các đại diện Việt Nam tham gia Miss International, Á hậu Thuý Vân là người giành được vị trí cao nhất, cô giành danh hiệu Á hậu 3 của cuộc thi năm 2015.

BTC Miss International thông báo thời gian tổ chức cuộc thi nhưng vẫn úp mở về địa điểm ảnh 8
Theo Miss International
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.
Điều ước “có thể ly dị” trở thành hiện thực, người phụ nữ chạy bộ 20 km để “trả lễ”

Điều ước “có thể ly dị” trở thành hiện thực, người phụ nữ chạy bộ 20 km để “trả lễ”

HHT - Một người phụ nữ đã thực hiện được ý muốn “có thể ly dị” sau khi cô cầu mong điều này và hứa rằng nếu trở thành hiện thực thì cô sẽ chạy bộ 20 km. Không ngờ cô ly dị được thật và cô đã rất nghiêm túc thực hiện lời hứa của mình, khiến nhiều người khâm phục.
Nhiều chiếc chai bí ẩn giạt vào bãi biển, các nhà nghiên cứu khuyên không nên mở ra

Nhiều chiếc chai bí ẩn giạt vào bãi biển, các nhà nghiên cứu khuyên không nên mở ra

HHT - Trong những ngày gần đây, nhiều chiếc chai đựng những thứ kỳ lạ đã giạt vào bờ biển Texas (Mỹ). Các nhà nghiên cứu xác nhận đây là “chai phù thủy” và họ khuyên những người nhặt được không nên mở chúng ra. Nhưng chẳng lẽ những nhà nghiên cứu khoa học cũng sợ những “lời nguyền của phù thủy”?