BTS chính thức tung album “BE” và MV “Life Goes On”, gửi thông điệp hy vọng đến ARMY

HHT - Sau bao ngày trông đợi, "Life Goes On" và album "BE (Deluxe Edition)" - thông điệp chữa lành tràn đầy hy vọng của BTS gửi đến ARMY và khán giả đã chính thức được phát hành.
Theo đúng lịch Big Hit “nhá hàng” thì 12h trưa ngày 20/11 theo giờ Việt Nam, MV Life Goes On mới được “thả xích” trên nền tảng YouTube. Thế nhưng, các ARMY trên toàn thế giới đã háo hức từ tận mấy ngày trước. Sáng nay, ARMY còn rủ nhau ủng hộ bé Nổ Dynamite để chạy đà đón MV và album mới nữa cơ. 
Như thường lệ, 30 phút trước khi MV ra mắt, BTS đã tổ chức livestream đếm ngược cùng fan trên kênh BANGTANTV. Khi phần đếm ngược kết thúc, hệ thống tự động chuyển sang MV chính thức của Life Goes On khiến ARMY rất thích thú vì không phải mất công chuyển kênh.
BTS chính thức tung album “BE” và MV “Life Goes On”, gửi thông điệp hy vọng đến ARMY ảnh 1Ảnh: DOPE 0613 - BTS Charts VN
Kết thúc công chiếu, Life Goes On thu về khoảng 2,9 triệu người xem cùng lúc. Thành tích này rất cao cơ mà chưa đủ để giúp "bé út" Life Goes On vượt mặt "người anh" trước đó là "bé Nổ" Dynamite với hơn 3 triệu views công chiếu. Được đà tiến lên, Life Goes On nhanh chóng cán mốc 7 triệu views chỉ sau 19 phút phát hành (Dynamite đạt 10 triệu views sau 21 phút).
Là một bài hát thuộc thể loại Hip-Hop với tiếng guitar Acoustic du dương, lyrics của Life Goes On tràn đầy sự quan tâm, an ủi rằng “cuộc sống vẫn tiếp diễn” ngay cả khi chúng ta đang trong hoàn cảnh khó khăn. Life Goes On được sản xuất bởi Pdogg, RM, Suga, j-hope cùng với Ruuth, Chris James và Antonina Armato. 
BTS chính thức tung album “BE” và MV “Life Goes On”, gửi thông điệp hy vọng đến ARMY ảnh 2
Life Goes On là ca khúc chủ đề trong album BE (Deluxe Edition) - album "cây nhà lá vườn" của BTS. BE có tổng cộng 8 bài hát hoàn toàn mới, gồm Life Goes On, Dynamite, Fly To My Room, Blue & Grey, Telepathy, Dis-easy, Stay Skit. Mỗi thành viên BTS đều tham gia vào mọi khía cạnh của quá trình tạo ra album, bao gồm cả tư cách là nhà soạn nhạc và người viết lời 7/8 bài hát (trừ Dynamite).
Trước khi Life Goes On được "thả xích", j-hope đã đăng một bài viết trên Weverse gửi đến ARMY. Anh chàng mong rằng BE sẽ là album mà ARMY có thể cảm nhận sự ấm áp của mỗi thành viên. Chỉ cần như vậy thôi thì đó đã là album đầy ý nghĩa đối với BTS và ARMY rồi. j-hope cũng hy vọng Life Goes On sẽ là một chút sức mạnh và là nụ cười nhỏ bé trong cuộc sống mệt mỏi, và sẽ là dấu chấm đẹp kết thúc năm 2020 này.
 

MV "Life Goes On" do em út Jungkook làm đạo diễn.

BTS chính thức tung album “BE” và MV “Life Goes On”, gửi thông điệp hy vọng đến ARMY ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

HHT - Trước khi nổi như cồn với vai phản diện trong "Strong Girl Nam Soon" (Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon), ít người nhớ rằng chàng tổng tài Ryu Shi Oh - Byeon Woo Seok cũng từng gieo thương nhớ cho khán giả cùng thời điểm này vào năm ngoái. Hình tượng đối lập nhưng cái kết giống nhau, đều khiến người xem xót xa, tiếc nuối.