BTS đã lập thêm một chiến thắng lịch sử tại giải American Music Awards (AMAs)!

BTS đã lập thêm một chiến thắng lịch sử tại giải American Music Awards (AMAs)!
HHT - Chúc mừng các chàng trai BTS đã chính thức ghi danh tại giải thưởng danh giá American Music Awards (AMAs).

Lễ trao giải American Music Awards 2018 vừa mới diễn ra, và BTS đã chính thức giành giải “Nghệ sĩ được yêu thích trên mạng xã hội” sau khi vượt qua các đối thủ tầm cỡ như Cardi B, Ariana Grande, Demi LovatoShawn Mendes.

BTS đã lập thêm một chiến thắng lịch sử tại giải American Music Awards (AMAs)! ảnh 1

BTS chính là nhóm nhạc K-Pop đầu tiên được đề cử cũng như giành chiến thắng tại một hạng mục của AMAs. Thế là đủ để BTS và cộng đồng ARMY hết sức tự hào, càng cho thấy sức hút của BTS đang lan rộng khắp thế giới, fandom ngày càng lớn mạnh.

Càng về cuối năm 2018, BTS càng lập được nhiều thành tích ấn tượng. Vừa mới có bài phát biểu gây bão trước Đại hội đồng Liên Hợp Quốc, giờ lại đến giải thưởng ở AMAs. Và các fan của BTS đang mơ về ngày các chàng trai xuất hiện trên sân khấu giải Billboard một lần nữa.

BTS đã lập thêm một chiến thắng lịch sử tại giải American Music Awards (AMAs)! ảnh 2

Hiện giờ, BTS đang bận rộn với chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới. Đêm diễn nào cũng cháy vé ngay sau khi mở bán. Cũng chính vì đang ở Anh để thực hiện world tour nên BTS không thể có mặt tại AMAs để nhận giải, nhưng các chàng trai không quên quay lại video cảm ơn các fan đã bình chọn cho nhóm.

BTS đã lập thêm một chiến thắng lịch sử tại giải American Music Awards (AMAs)! ảnh 3

Ngoài ra, ARMY đang rất lo lắng khi biết tin Jungkook vừa mới bị thương sau một cú ngã, khiến chân bị các vết cắt khá sâu. Chính vì thế mà Jungkook hiện giờ không thể thực hiện được các động tác vũ đạo, phải ngồi ghế trong suốt buổi diễn. Tuy vẫn còn đau đớn vì vết thương, nhưng Jungkook đã hoàn thành tốt mọi phần hát của mình, và anh chàng không quên hứa rằng từ giờ trở đi sẽ hết sức cẩn thận để không còn những cú ngã tương tự xảy ra.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".