BTS đứng trước cơ hội lịch sử mới: Trở thành “Nhân vật của năm” trên tạp chí Time

BTS đứng trước cơ hội lịch sử mới: Trở thành “Nhân vật của năm” trên tạp chí Time
HHT - Cộng đồng ARMY đang dốc sức cho một mục tiêu mới: Giúp BTS trở thành “Nhân vật của năm” trên tạp chí Time.

Time là tạp chí uy tín hàng đầu thế giới. Cuối một năm, Time đều chọn ra một người để nhận giải Nhân vật của năm. Đó sẽ là người có những ấn tượng nổi bật trong năm vừa qua, có ảnh hưởng đến toàn thế giới dù là theo cách tích cực hay tiêu cực. Đó có thể là một chính trị gia, có thể là một người hoạt động tình nguyện, là nạn nhân chiến tranh, cũng có thể là chính chúng ta - các cư dân mạng.

BTS đứng trước cơ hội lịch sử mới: Trở thành “Nhân vật của năm” trên tạp chí Time ảnh 1

Mới đây, tạp chí Time đã công bố danh sách các ứng cử viên cho danh hiệu quan trọng Nhân vật của năm 2018. Và thật tuyệt vời khi BTS đã có mặt trong danh sách đáng tự hào này, cùng với nhiều người khác như là nhóm thợ lặn cứu các cầu thủ nhí khỏi mắc kẹt trong hang động ở Thái Lan, các chính trị gia nổi tiếng, nhóm những người khởi xướng phong trào chống quấy rối tình dục.

BTS đứng trước cơ hội lịch sử mới: Trở thành “Nhân vật của năm” trên tạp chí Time ảnh 2

Hiện giờ, BTS đang dẫn đầu số phiếu bầu nhờ cộng đồng ARMY tích cực bình chọn. Tuy rằng các biên tập viên của tạp chí Time mới có quyền quyết định ai là Nhân vật của năm, chứ không phụ thuộc vào số phiếu bầu, nhưng lượng bình chọn của bạn đọc cũng sẽ có những ảnh hưởng nhất định đến lựa chọn cuối cùng. Và dù BTS có trở thành Nhân vật của năm hay không, thì việc các chàng trai được Time chọn làm ứng cử viên cũng đã tự hào lắm rồi. Với những gì BTS đã làm được bằng âm nhạc của mình, nhóm hoàn toàn xứng đáng được vinh danh.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Có một Hà Giang cực trong trẻo và đáng yêu qua ống kính của chàng trai mê dịch chuyển
Có một Hà Giang cực trong trẻo và đáng yêu qua ống kính của chàng trai mê dịch chuyển
HHT - Hà Giang là vùng núi cao biên giới nằm ở cực Bắc của Tổ quốc. Nơi đây nổi tiếng với phong cảnh hoang sơ, hùng vĩ cùng nền văn hóa đa dạng. Nếu chưa có dịp ghé thăm nơi này, bạn có thể chiêm ngưỡng những bức hình mộc mạc và hồn nhiên của những em bé vùng cao qua ống kính của một chàng trai vừa mê vi vu, lại vừa mê nhiếp ảnh.

Có thể bạn quan tâm

Tin đồn đồng nghiệp tố Tiêu Chiến liên quan đến scandal của Ngô Diệc Phàm là tin giả

Tin đồn đồng nghiệp tố Tiêu Chiến liên quan đến scandal của Ngô Diệc Phàm là tin giả

HHT - Tối 3/8, trang Sohu đưa tin, một sao nam không mấy tên tuổi là Tạ Minh Hạo bất ngờ tố cáo nam diễn viên Tiêu Chiến từng giới thiệu gái trẻ 18 tuổi cho Ngô Diệc Phàm, thậm chí còn bỏ ra một số tiền không nhỏ làm "phí bịt miệng". Thông tin này khiến cộng đồng fan Tiêu Chiến vô cùng bức xúc.