BTS quyết định trở lại sớm 1 tháng, K-Pop hãy coi chừng!

BTS quyết định trở lại sớm 1 tháng, K-Pop hãy coi chừng!
HHT - Nhóm sẽ có nhiều hơn một MV cho lần tái xuất này.

Sáng 11/3, truyền thông Hàn Quốc dẫn lời một nguồn tin trong ngành giải trí, cho hay BTS sẽ comeback vào tháng 4 sắp tới.

Kế hoạch ban đầu của Big Hit là cho BTS tái xuất vào tháng 5 nhưng sau đó, công ty quyết định đưa nhóm trở lại sớm hơn, vào khoảng giữa tháng 4.

BTS quyết định trở lại sớm 1 tháng, K-Pop hãy coi chừng! ảnh 1

BTS hiện đang hoàn tất sản phẩm để chuẩn bị comeback, nhóm sẽ có nhiều hơn một MV cho lần tái xuất này. Dự kiến trong tuần, BTS sẽ quay MV cho ca khúc chủ đề mới.

Trả lời truyền thông, đại diện của Big Hit cho biết: "BTS hiện đang chuẩn bị album mới. Chúng tôi sẽ thông báo thời gian cụ thể đến các bạn sớm thôi".

Mặc dù không sôi nổi như tháng 3, tháng 4 cũng chứng kiến sự trở lại của nhiều nhóm nhạc đình đám. Ngoài BTS đã có TWICE, IZ*ONE xác nhận comeback, Chen (EXO) debut solo.

BTS quyết định trở lại sớm 1 tháng, K-Pop hãy coi chừng! ảnh 2

Ngay sau khi comeback, BTS lại bận rộn với tour diễn Love Yourself: Speak Yourself sẽ bắt đầu tại Los Angeles, Mỹ vào ngày 5/5. Vào đầu tháng 3, vé của tour diễn này đã mở bán. Các fan phải ngỡ ngàng khi nhóm nhạc Hàn Quốc chỉ mất 90 phút để tẩu tán hết 70.000 vé concert ở SVĐ Wembley, Anh. BTS trở thành nghệ sĩ thứ 12 trên thế giới làm được điều này.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm