BTS rục rịch trở lại vào tháng 8, giả thuyết của fan lại thành sự thực?

BTS rục rịch trở lại vào tháng 8, giả thuyết của fan lại thành sự thực?
HHT - Một số người chỉ ra rằng lần trở lại này của BTS đã được fan dự đoán từ đầu tháng 7.

Mới đây, theo thông tin độc quyền từ News1, BTS sẽ chính thức comeback vào tháng 8 với album tái bản của LOVE YOURSELF 轉 ‘Tear'. Mặc dù vậy, Bighit chưa xác nhận ngày cụ thể. Công ty thông báo album mới của BTS chưa được xác nhận và quy trình chuẩn bị album cần được tính toán kĩ lưỡng. Bên cạnh đó, nhóm sẽ khởi động chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới Love Yourself tại Seoul trong tháng 8, tiếp đó là Mỹ và Châu Âu.

BTS rục rịch trở lại vào tháng 8, giả thuyết của fan lại thành sự thực? ảnh 1

Các fan đều hào hứng trước thông tin BTS sắp phát hành sản phẩm mới. Bên cạnh đó, một số người cũng chỉ ra rằng lần trở lại này của BTS đã được fan dự đoán từ đầu tháng 7, khi phát hiện ra blog Smeraldo Flower Shop đã đổi banner thành màu sắc và kí hiệu biểu tượng của BTS. Ngay sau đó, trang này tuyên bố trạng thái "Rest" - tạm ngừng hoạt động.

BTS rục rịch trở lại vào tháng 8, giả thuyết của fan lại thành sự thực? ảnh 2

Phải nói thêm, Flower Smeraldo không phải là một cửa hàng hoa bình thường. Đây là "nơi phân phối độc quyền" hoa smeraldo - loài hoa giả tưởng được sử dụng làm hình ảnh đại diện cho các album của BTS từ HwaYangYeonHwa. Với động thái từ Flower Smeraldo, nhiều fan tin chắc rằng BTS sẽ trở lại vào tháng 8 tới. 

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm