BTS siêu ngầu, khoe vũ đạo siêu chất với MV "Not Today"

BTS siêu ngầu, khoe vũ đạo siêu chất với MV "Not Today"
HHT - Sau khi MV "Spring Day" đạt hơn 28 triệu lượt xem (tính đến thời điểm này), BTS lại tiếp tục "thả xích" MV cho ca khúc tiếp theo "Not Today".

Đối lập với không khí nhẹ nhàng hơi ma mị của Spring Day, Not Today là một bản nhạc Dance mạnh mẽ khẳng định sự kiên cường, vững vàng của những người bị coi là "kẻ thua cuộc".

BTS siêu ngầu, khoe vũ đạo siêu chất với MV "Not Today" ảnh 1

Nối tiếp câu chuyện của Spring Day, những chàng trai cô độc, bị xã hội ruồng bỏ nay đã đứng lên để chiến đấu giành lại sự sống. MV kịch tính nghẹt thở với cảnh rượt đuổi trong hầm gửi xe, vòng quanh sa mạc.

BTS siêu ngầu, khoe vũ đạo siêu chất với MV "Not Today" ảnh 2

BTS siêu ngầu, khoe vũ đạo siêu chất với MV "Not Today" ảnh 3

Không dành nhiều đất cho những cảnh quay cá nhân nhưng Not Today phô diễn được khả năng nhảy điêu luyện của các chàng trai cùng cả dàn "chiến binh" nhảy phụ họa hùng hậu.

BTS siêu ngầu, khoe vũ đạo siêu chất với MV "Not Today" ảnh 4

Không quá lời khi nói Not Today giống như một Fire thứ hai vậy! Các fan còn ngờ rằng vì không muốn Not Today "giành" view với ca khúc chủ đề Spring Day mà BigHit đã chọn đăng MV lên Vlive trước thay vì YouTube.

Tuần sau, BTS sẽ quảng bá cả hai ca khúc Spring Day và Not Today trên các sân khấu âm nhạc. Tiếc rằng vì bận đi tour nên BTS sẽ chỉ gặp fan được 1 tuần ngắn ngủi mà thôi!

TRANG TRẦN 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.
Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.