BTS tung single “Stay Gold”, dọn đường trở lại cho album tiếng Nhật sau 2 năm

HHT - Ngày 19/6, BTS phát hành single "Stay Gold" - ca khúc chủ đề thuộc album tiếng Nhật đầu tiên của nhóm trong vòng hơn 2 năm qua. Album mang tên"Map Of The Soul: 7 ~The Journey~" dự kiến sẽ sớm phát hành trong năm nay.

Sau khi thu hút hơn 2 triệu người tham dự World Tour năm 2019, trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên trình diễn tại Grammys, đứng đầu BXH Social 50 của Billboard suốt 152 tuần liên tiếp, ra album tiếng Hàn Map of the soul: 7 cực kỳ thành công, BTS tiếp tục ra mắt album tiếng Nhật Map Of The Soul: 7 ~The Journey~.

BTS tung single “Stay Gold”, dọn đường trở lại cho album tiếng Nhật sau 2 năm ảnh 1 Bìa single Stay Gold.

Mở đường cho album là single Stay Gold được ra mắt vào ngày 19/6. MV Stay Gold sẽ được xuất xưởng một ngày sau đó, tức vào ngày 20/6. Đặc biệt, Stay Gold đồng thời cũng sẽ là nhạc phim của series truyền hình Nhật Bản Rasen no Meikyuu -DNA Kagaku Sousa-. Bộ phim truyền tải thông điệp rằng: “Thế giới này có thể không ngập tràn những điều tốt đẹp nhưng xin đừng đánh mất ánh sáng rực rỡ của bạn”, đúng như tên gọi của ca khúc Stay Gold. 

BTS tung single “Stay Gold”, dọn đường trở lại cho album tiếng Nhật sau 2 năm ảnh 2

Ngoài hai ca khúc mới, album Map Of The Soul: 7 ~The Journey~ cũng sẽ mang đến phiên bản tiếng Nhật của loạt hit đình đám như Fake Love, IDOL, ON, Boy With Luv,... Đây là album tiếng Nhật tiếp theo của 7 chàng trai sau 2 năm 3 tháng vắng bóng kể từ Face Yourself. Tên album đại diện cho hành trình dài 7 năm của BTS trên bản đồ âm nhạc. Khởi đầu tại Hàn Quốc vào tháng 6/2013, các thành viên đã cùng nhau trải qua đủ thành công, gian khổ và thử thách. Chặng đường đi tìm câu trả lời cho hành trình này sẽ không bao giờ chấm dứt.

BTS tung single “Stay Gold”, dọn đường trở lại cho album tiếng Nhật sau 2 năm ảnh 3 Ảnh album Map Of The Soul: 7

Album tiếng Hàn gần nhất của nhóm - Map Of The Soul: 7 lên kệ hồi tháng Hai đã xuất sắc thống lĩnh cả BXH Billboard 200 tại Mỹ lẫn UK Official Album. Tới nay, album này đã tiêu thụ hơn 4,17 triệu bản trên toàn cầu. 

BTS tung single “Stay Gold”, dọn đường trở lại cho album tiếng Nhật sau 2 năm ảnh 9
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.
Rạng rỡ Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2022
Rạng rỡ Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2022
HHT - Đoàn đại biểu gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022 đã có một ngày trải nghiệm và sinh hoạt chính trị ý nghĩa tại Thủ đô Hà Nội. Cùng nhìn lại những nụ cười rạng rỡ, khoảnh khắc ấn tượng của các gương mặt trẻ khi tề tựu về Thủ đô. 

Có thể bạn quan tâm