Bức ảnh xoay ngược khiến ai cũng gọi tên Rosé (BLACKPINK) và cái kết bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - K-Pop từng có nhiều bức hình gây "lú" khi netizen không thể xác định danh tính người được chụp và mới đây, một tấm ảnh xoay ngược cũng làm cho fan K-Pop tin chắc là chụp Rosé. Nhưng đáp án liệu có phải thành viên BLACKPINK?

Danh sách những bức hình gây lú, làm netizen tranh cãi ngày đêm đã có thêm một thành viên mới. Đó là tấm ảnh chụp một nữ idol đang ngồi, có mái tóc vàng búi cao, vóc dáng thanh mảnh và quan trọng nhất là bị xoay ngược.

Bức ảnh xoay ngược khiến ai cũng gọi tên Rosé (BLACKPINK) và cái kết bất ngờ ảnh 1

Bức hình gây lú khi xoay ngược chiều

Khi bức hình xoay ngược xuất hiện trên một diễn đàn giải trí, ai cũng gọi tên Rosé. Bởi nhìn qua thì cô gái này rất giống với Rosé trong thời gian cô quảng bá hai ca khúc solo đầu tay. Từ chiếc váy đầy nữ tính đến khuôn mặt thon nhỏ, đôi mắt mèo, tóc vàng óng… đều làm mọi người liên tưởng đến mình Rosé mà thôi.

Bức ảnh xoay ngược khiến ai cũng gọi tên Rosé (BLACKPINK) và cái kết bất ngờ ảnh 2

Cô gái trong bức ảnh trên nhìn rất giống Rosé

Thế nhưng khi xoay bức hình về đúng chiều thì ai cũng sửng sốt khi thấy đây là ảnh chụp Ryu Jin (ITZY). Rõ ràng khuôn mặt Ryu Jin chẳng giống Rosé chút nào, netizen chưa từng lầm lẫn hai nữ idol với nhau nhưng khi xoay ngược ảnh Ryu Jin thì ai cũng thấy đó là Rosé.

Bức ảnh xoay ngược khiến ai cũng gọi tên Rosé (BLACKPINK) và cái kết bất ngờ ảnh 3

Đáp án bất ngờ của bức hình

Rất nhiều khán giả khi biết đáp án đã phải thú nhận rằng mình nhận lầm: “Tôi cứ đinh ninh đó là Rosé”, “Không thể tin đây lại là Ryu Jin”, "Ngay cả khi biết câu trả lời rồi nhưng cứ nhìn vào tấm hình xoay ngược tôi lại nghĩ đến Rosé”, “Tôi cứ nghĩ câu hỏi này quá dễ, chắc chắn là Rosé rồi chứ còn gì nữa”.

Bức ảnh xoay ngược khiến ai cũng gọi tên Rosé (BLACKPINK) và cái kết bất ngờ ảnh 7
MỚI - NÓNG
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?

Có thể bạn quan tâm

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

HHT - Bộ phim "Đương Gia Chủ Mẫu" do Vu Chính biên kịch, Dương Dung và Tưởng Cần Cần đóng chính đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Ngoài nội dung gay cấn, tác phẩm này còn gây chú ý bởi nhiều sự việc tranh cãi, mới đây nhất là một phân cảnh bị cư dân mạng nghi ngờ đoàn phim có hành vi ngược đãi động vật.
Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

HHT - Dịch vụ xem phim trực tuyến Disney Plus (Disney+) mới “khai trương” ở Hàn Quốc được ít ngày thì đã nhận không ít lời phàn nàn của khán giả nước này. Nhiều người nói rằng không hiểu đội ngũ dịch phim thế nào mà phụ đề tiếng Hàn cứ như để cố tình gây ức chế cho khán giả.