Bức ảnh xoay ngược khiến ai cũng gọi tên Rosé (BLACKPINK) và cái kết bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - K-Pop từng có nhiều bức hình gây "lú" khi netizen không thể xác định danh tính người được chụp và mới đây, một tấm ảnh xoay ngược cũng làm cho fan K-Pop tin chắc là chụp Rosé. Nhưng đáp án liệu có phải thành viên BLACKPINK?

Danh sách những bức hình gây lú, làm netizen tranh cãi ngày đêm đã có thêm một thành viên mới. Đó là tấm ảnh chụp một nữ idol đang ngồi, có mái tóc vàng búi cao, vóc dáng thanh mảnh và quan trọng nhất là bị xoay ngược.

Bức ảnh xoay ngược khiến ai cũng gọi tên Rosé (BLACKPINK) và cái kết bất ngờ ảnh 1

Bức hình gây lú khi xoay ngược chiều

Khi bức hình xoay ngược xuất hiện trên một diễn đàn giải trí, ai cũng gọi tên Rosé. Bởi nhìn qua thì cô gái này rất giống với Rosé trong thời gian cô quảng bá hai ca khúc solo đầu tay. Từ chiếc váy đầy nữ tính đến khuôn mặt thon nhỏ, đôi mắt mèo, tóc vàng óng… đều làm mọi người liên tưởng đến mình Rosé mà thôi.

Bức ảnh xoay ngược khiến ai cũng gọi tên Rosé (BLACKPINK) và cái kết bất ngờ ảnh 2

Cô gái trong bức ảnh trên nhìn rất giống Rosé

Thế nhưng khi xoay bức hình về đúng chiều thì ai cũng sửng sốt khi thấy đây là ảnh chụp Ryu Jin (ITZY). Rõ ràng khuôn mặt Ryu Jin chẳng giống Rosé chút nào, netizen chưa từng lầm lẫn hai nữ idol với nhau nhưng khi xoay ngược ảnh Ryu Jin thì ai cũng thấy đó là Rosé.

Bức ảnh xoay ngược khiến ai cũng gọi tên Rosé (BLACKPINK) và cái kết bất ngờ ảnh 3

Đáp án bất ngờ của bức hình

Rất nhiều khán giả khi biết đáp án đã phải thú nhận rằng mình nhận lầm: “Tôi cứ đinh ninh đó là Rosé”, “Không thể tin đây lại là Ryu Jin”, "Ngay cả khi biết câu trả lời rồi nhưng cứ nhìn vào tấm hình xoay ngược tôi lại nghĩ đến Rosé”, “Tôi cứ nghĩ câu hỏi này quá dễ, chắc chắn là Rosé rồi chứ còn gì nữa”.

Bức ảnh xoay ngược khiến ai cũng gọi tên Rosé (BLACKPINK) và cái kết bất ngờ ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.