Bức ảnh xoay ngược khiến ai cũng gọi tên Rosé (BLACKPINK) và cái kết bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - K-Pop từng có nhiều bức hình gây "lú" khi netizen không thể xác định danh tính người được chụp và mới đây, một tấm ảnh xoay ngược cũng làm cho fan K-Pop tin chắc là chụp Rosé. Nhưng đáp án liệu có phải thành viên BLACKPINK?

Danh sách những bức hình gây lú, làm netizen tranh cãi ngày đêm đã có thêm một thành viên mới. Đó là tấm ảnh chụp một nữ idol đang ngồi, có mái tóc vàng búi cao, vóc dáng thanh mảnh và quan trọng nhất là bị xoay ngược.

Bức ảnh xoay ngược khiến ai cũng gọi tên Rosé (BLACKPINK) và cái kết bất ngờ ảnh 1

Bức hình gây lú khi xoay ngược chiều

Khi bức hình xoay ngược xuất hiện trên một diễn đàn giải trí, ai cũng gọi tên Rosé. Bởi nhìn qua thì cô gái này rất giống với Rosé trong thời gian cô quảng bá hai ca khúc solo đầu tay. Từ chiếc váy đầy nữ tính đến khuôn mặt thon nhỏ, đôi mắt mèo, tóc vàng óng… đều làm mọi người liên tưởng đến mình Rosé mà thôi.

Bức ảnh xoay ngược khiến ai cũng gọi tên Rosé (BLACKPINK) và cái kết bất ngờ ảnh 2

Cô gái trong bức ảnh trên nhìn rất giống Rosé

Thế nhưng khi xoay bức hình về đúng chiều thì ai cũng sửng sốt khi thấy đây là ảnh chụp Ryu Jin (ITZY). Rõ ràng khuôn mặt Ryu Jin chẳng giống Rosé chút nào, netizen chưa từng lầm lẫn hai nữ idol với nhau nhưng khi xoay ngược ảnh Ryu Jin thì ai cũng thấy đó là Rosé.

Bức ảnh xoay ngược khiến ai cũng gọi tên Rosé (BLACKPINK) và cái kết bất ngờ ảnh 3

Đáp án bất ngờ của bức hình

Rất nhiều khán giả khi biết đáp án đã phải thú nhận rằng mình nhận lầm: “Tôi cứ đinh ninh đó là Rosé”, “Không thể tin đây lại là Ryu Jin”, "Ngay cả khi biết câu trả lời rồi nhưng cứ nhìn vào tấm hình xoay ngược tôi lại nghĩ đến Rosé”, “Tôi cứ nghĩ câu hỏi này quá dễ, chắc chắn là Rosé rồi chứ còn gì nữa”.

Bức ảnh xoay ngược khiến ai cũng gọi tên Rosé (BLACKPINK) và cái kết bất ngờ ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.