“Búp bê” Thanh Thảo thực hiện MV kỷ niệm chuyện tình yêu hạnh phúc

“Búp bê” Thanh Thảo thực hiện MV kỷ niệm chuyện tình yêu hạnh phúc
 
“Búp bê” Thanh Thảo thực hiện MV kỷ niệm chuyện tình yêu hạnh phúc ảnh 1

Vừa qua, Thanh Thảo có buổi gặp gỡ báo chí tại Tp.HCM để giới thiệu MV mới. Nữ ca sĩ được người yêu 'tháp tùng' đến sự kiện. Cả hai chủ yếu giao tiếp với nhau bằng tiếng Anh. Người yêu của nữ ca sĩ là doanh nhân Tom Han, sang Mỹ năm 9 tuổi. Cả hai rất tình cảm khiến nhiều người mừng cho Thanh Thảo vì đã tìm được 'một nửa' rất phù hợp với cô. 

“Búp bê” Thanh Thảo thực hiện MV kỷ niệm chuyện tình yêu hạnh phúc ảnh 2

Tại sự kiện này, Thanh Thảo chiếu MV Ừ thì... Thủy tinh và cát. MV được quay tại Đà Nẵng và do Tom Han đóng vai nam chính trong MV. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Vì đóng với người yêu nên những cảnh tình cảm rất chân thực, không cần phải diễn. Đây là hai ca khúc đã khá cũ, nhưng Thảo muốn chọn quay MV vào thời điểm này để làm kỷ niệm. Đây hoàn toàn không phải dự án lớn lao gì đối với Thanh Thảo".

Cuối tháng 2 vừa qua, ca sĩ Thanh Thảo công khai bạn trai Việt kiều hơn 8 tuổi khi được anh tháp tùng về nước ghi hình một gameshow. Mong muốn ghi lại kỷ niệm đẹp sau quãng thời gian hẹn hò, bạn trai Thanh Thảo nhận lời tham gia MV mới của nữ ca sĩ. Bạn trai Thanh Thảo vốn làm trong lĩnh vực kinh doanh nha khoa, chưa bao giờ đứng trước ống kính máy quay.

MV mới của Thanh Thảo kể về câu chuyện tình yêu của cô gái có người yêu đi du học nước ngoài và cuối cùng chia tay nhau vì khoảng cách thời gian, không gian.Trước khi xa nhau, cả hai đã có những kỷ niệm đáng nhớ với nhau. Hình ảnh chàng tự tay làm bánh sinh nhật bằng cát trên bãi biển cho nàng chính là câu chuyện tình yêu có thật của Thanh Thảo nhiều năm về trước. Nữ ca sĩ cũng chính là người viết kịch bản cho MV. Sau ngày MV mới phát hành (14/4), Thanh Thảo sẽ cùng bạn trai đi du lịch nghỉ dưỡng ở châu Âu hai tuần trước khi trở về với đêm chung kết game show Trời sinh một cặp.

Sau khi game show Trời sinh một cặp đóng máy, giọng ca “Búp bê” sẽ trở lại Mỹ với lịch diễn mỗi tuần.Trong năm nay, Thanh Thảo sẽ giảm thiểu những show diễn không quan trọng để giữ sức khỏe, đi du lịch và dành thời gian cho thiên chức quan trọng của người phụ nữ.Bên cạnh đó, có sự hậu thuẫn và động viên của bạn trai, Thanh Thảo sẽ duy trì thường xuyên quỹ từ thiện mà cô đã thực hiện nhiều năm nay.


 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm