"Butter" lội ngược dòng trở lại No.1 Billboard Hot 100, bài hát mới của BTS xếp hạng mấy?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bước sang ngày 27/7 (giờ Việt Nam), cộng đồng ARMY đón nhận tin cực vui khi ca khúc "Butter" của BTS “lội ngược dòng” trở lại ngôi vương của BXH Billboard Hot 100, sau một tuần nhường vị trí này cho ca khúc mới nhất "Permission To Dance", cũng của BTS.
"Butter" lội ngược dòng trở lại No.1 Billboard Hot 100, bài hát mới của BTS xếp hạng mấy? ảnh 1

Ca khúc Butter của BTS có màn “lội ngược dòng” ngoạn mục khi trở lại vị trí No.1 của BXH Billboard Hot 100 tuần này. Vậy là BTS hiện đã “chiếm giữ” vị trí No.1 của BXH này trong 9 tuần liên tiếp.

Điều đáng nói là tuần trước, khi ca khúc mới Permission To Dance của BTS ra mắt ở vị trí No.1 của Billboard Hot 100, Butter tụt xuống vị trí thứ 7, thì tuần này, hai ca khúc lại đổi chỗ cho nhau, Butter lên thứ 1 và Permission To Dance xuống thứ 7.

Đây không đơn giản là chỉ là một điều ngẫu nhiên, mà còn là những con số hết sức ý nghĩa với BTS và cộng đồng ARMY, vị trí số 1 đương nhiên là vị trí cao nhất cần đạt được, còn số 7 vẫn luôn là con số cực kỳ may mắn của BTS, nhóm có 7 thành viên.

"Butter" lội ngược dòng trở lại No.1 Billboard Hot 100, bài hát mới của BTS xếp hạng mấy? ảnh 2

Với thành tích này, Butter cùng với drivers license (Olivia Rodrigo) hiện là 2 ca khúc giữ được vị trí No.1 trên Billboard Hot 100 lâu nhất trong năm 2021. BTS hiện đang sở hữu 14 lần No.1 Billboard Hot 100 với các ca khúc:

- Dynamite: 3 tuần (không liên tiếp).

- Savage Love: 1 tuần.

- Life Goes On: 1 tuần

- Butter: 8 tuần trong đó có 7 tuần liên tiếp.

- Permission to Dance: 1 tuần.

Khoảng 17h50 ngày 26/7 (giờ Việt Nam), MV MIC Drop của BTS cũng vừa cán mốc tỉ view, đưa nhóm trở thành boy group có số MV đạt tỉ view nhiều nhất K-Pop với 4 MV. Vậy là chỉ trong khoảng 6 tiếng đồng hồ, BTS và cộng đồng ARMY liên tiếp đón nhận những kỷ lục mới vô cùng tự hào.

Chúc mừng BTS, chúc mừng ARMY!

"Butter" lội ngược dòng trở lại No.1 Billboard Hot 100, bài hát mới của BTS xếp hạng mấy? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vì sao Ảnh hậu Cannes và ngôi sao "Reply 1988" không cứu nổi rating thảm hại của "Lost"?

Vì sao Ảnh hậu Cannes và ngôi sao "Reply 1988" không cứu nổi rating thảm hại của "Lost"?

HHT - Từng có thời kỳ huy hoàng với loạt phim truyền hình rating "khủng" như "Thế Giới Hôn Nhân", "Sky Castle", "Tầng Lớp Itaewon" nhưng gần đây, JTBC dường như bị giảm phong độ khi trước đó là "Nevertheless", hiện tại là "Lost" từng được đặt kỳ vọng lớn lại không thể chiều lòng được nhiều khán giả.
Quy định mới chồng chất, netizen Trung Quốc bực mình vì "Thám tử Conan" bị cấm lưu hành?

Quy định mới chồng chất, netizen Trung Quốc bực mình vì "Thám tử Conan" bị cấm lưu hành?

HHT - Scandal của một số ngôi sao Hoa ngữ khiến giới chức Trung Quốc ban hành hàng loạt các quy định nhằm siết chặt việc quản lý nghệ sĩ, đem lại môi trường giải trí lành mạnh. Tuy nhiên, một vài quy định gần đây được cộng đồng mạng xứ Trung cho là "quá đà" và "đi ngược bước tiến nhân loại".