"Butter" vẫn đang bá chủ Billboard Hot 100, BTS đã tung ngay teaser video ca khúc mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối 6/7 (theo giờ Việt Nam), cộng đồng ARMY (fandom của BTS) đón nhận liên tiếp 2 tin vui: Teaser video của ca khúc mới được chính thức tung ra, trong khi đó ca khúc "Butter" tiếp tục giữ ngôi vương BXH Billboard Hot 100 tuần thứ 6 liên tiếp.

Vào lúc 10 giờ tối ngày 6/7 (theo giờ Việt Nam), BTS tung teaser chính thức cho ca khúc sắp ra mắt của nhóm Permission To Dance, ca khúc có sự hợp tác sản xuất của Ed Sheeran.

Đây là một điều khá bất ngờ vì Permission To Dance là ca khúc B-side, nằm trong single album Butter sẽ được phát hành vào ngày 9/7 tới đây. Thường thì các ca khúc B-side hiếm khi có MV, nhất là vào thời điểm Butter mới ra mắt chưa được 2 tháng và vẫn còn đang làm mưa làm gió tại các BXH.

"Butter" vẫn đang bá chủ Billboard Hot 100, BTS đã tung ngay teaser video ca khúc mới ảnh 1

Permission To Dance tiếp tục là một ca khúc tiếng Anh, và được dự đoán sẽ tiếp nối Butter để tạo nên những kỷ lục mới cho BTS.

Ngay sau đó ít phút, Billboard cũng công bố Top 10 Billboard Hot 100 tuần này, theo đó Butter của BTS tiếp tục trụ vững vị trí No.1 tuần thứ 6 liên tiếp, mang đến cho BTS kỷ lục là nhóm nhạc đầu tiên trong lịch sử BXH Billboard Hot 100 có ca khúc debut ở vị trí No.1 và giữ nguyên ngôi vương trong 6 tuần.

"Butter" vẫn đang bá chủ Billboard Hot 100, BTS đã tung ngay teaser video ca khúc mới ảnh 2

Một lần nữa, những mong muốn và dự đoán của SUGA, chàng trai nổi tiếng với tài tiên tri cực chuẩn của BTS lại thành sự thật. Cách đây 1 tuần khi BTS lên sóng livestream cám ơn người hâm mộ vì đã giúp Butter đạt No.1 tuần thứ 5 liên tiếp, SUGA đã nói rằng anh có cảm giác Butter sẽ đạt được No.1 tuần thứ 6. Một lần nữa, hashtag #WHATYOONGIWANTSYOONGIGETS (Yoongi muốn gì được nấy - Yoongi là tên thật của SUGA) lại được đẩy lên top trending bên cạnh các hashtag #PermissionToDance và #Butter6thNo1OnHot100 đang chiếm lĩnh các MXH.

"Butter" vẫn đang bá chủ Billboard Hot 100, BTS đã tung ngay teaser video ca khúc mới ảnh 3

Có vẻ như cộng đồng ARMY sẽ cố gắng hết sức để Butter đạt tuần thứ 7 liên tiếp, vì con số 7 là con số vô cùng đặc biệt với 7 chàng trai BTS, sau đó, ca khúc tiếp theo Permission To Dance sẽ thay thế Butter ở vị trí này. Nếu điều này xảy ra, BTS sẽ tiếp tục làm nên lịch sử “vô tiền khoáng hậu” trong lịch sử BXH Billboard Hot 100.

"Butter" vẫn đang bá chủ Billboard Hot 100, BTS đã tung ngay teaser video ca khúc mới ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.