BXH giá trị thương hiệu nhóm nữ tháng 7: BLACKPINK thăng hạng, SNSD đột ngột trở lại Top 5

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuy BLACKPINK đã nhảy tới hai bậc so với tháng trước nhưng BLINKs vẫn chưa thể vui được bởi ngôi vị Quán quân BXH vẫn thuộc về nhóm nhạc tân binh aespa. 

Còn nhớ trong BXH giá trị thương hiệu nhóm nữ tháng 6, không chỉ BLINKs mà khán giả đều giật mình khi thấy BLACKPINK chỉ xếp hạng 5, sau aespa, Brave Girls, TWICE và Oh My Girl. Việc một nhóm nữ thường xuyên dẫn đầu BXH mà lại tụt xuống vị trí cuối cùng của Top 5 thật sự làm nhiều người ngỡ ngàng.

BXH giá trị thương hiệu nhóm nữ tháng 7: BLACKPINK thăng hạng, SNSD đột ngột trở lại Top 5 ảnh 1

BLACKPINK xếp thứ 3 BXH tháng này

Khi đó, không ít netizen cho rằng aespa chiếm ngôi đầu bảng là do may mắn nhưng tân binh nhà SM Ent vẫn tiếp tục giữ vững ngôi vị trong BXH tháng 7. Ca khúc Next Level tiếp tục khiến aespa được khán giả Hàn hết sức quan tâm. Thời gian qua, mọi tin tức liên quan đến aespa đều có tương tác cực tốt, phản ứng tích cực lên đến 81% cho thấy Knet ngày càng yêu quý nhóm tân binh này.

BXH giá trị thương hiệu nhóm nữ tháng 7: BLACKPINK thăng hạng, SNSD đột ngột trở lại Top 5 ảnh 2

aespa giữ vững ngôi đầu bảng

Nhóm nữ kỳ cựu Brave Girls tiếp tục giữ vững vị trí thứ 2 bảng xếp hạng giống như tháng trước trong khi BLACKPINK lội ngược dòng lên số 3. Với một nhóm nhạc chưa rục rịch chuyện comeback thì thành tích này cũng đáng để mừng rồi. Việc Jennie và Rosé sang Mỹ chuẩn bị cho dự án âm nhạc mới đã giúp BLACKPINK được nhắc tới nhiều hơn hẳn tháng trước.

BXH giá trị thương hiệu nhóm nữ tháng 7: BLACKPINK thăng hạng, SNSD đột ngột trở lại Top 5 ảnh 3

SNSD bất ngờ lọt Top

Bất ngờ lớn nhất trong BXH tháng 7 chính là việc SNSD bỗng dưng lọt vào Top 5. Việc một nhóm nhạc nhiều năm chưa có ca khúc mới, cũng chẳng có hoạt động chung nổi bật mà có thứ hạng cao như thế này đúng là chuyện hiếm thấy trong K-Pop và nếu SNSD tái xuất thì các nhóm nữ khác sẽ phải dè chừng.

BXH giá trị thương hiệu nhóm nữ tháng 7: BLACKPINK thăng hạng, SNSD đột ngột trở lại Top 5 ảnh 7
MỚI - NÓNG
Sắc màu thanh niên tại Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII
Sắc màu thanh niên tại Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII
HHT - Ngày 16/8, Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027, đã bầu ra Ban Chấp hành khóa mới gồm 38 anh, chị. Chị Nguyễn Ny Hương, Phó Bí thư phụ trách Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh khóa XVII đã được bầu làm Bí thư Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2022 -2027.

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.