C-Biz tuần qua: Ngô Diệc Phàm - Lộc Hàm song ca, Ngu Thư Hân lần đầu bị vượt mặt

HHT - Tuần qua, showbiz Hoa ngữ đã diễn ra nhiều sự kiện nổi bật thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng và khán giả.

Ngô Diệc Phàm cùng Lộc Hàm song ca

Sự hội ngộ của bộ ba cựu thành viên EXO Lộc Hàm - Ngô Diệc Phàm - Hoàng Tử Thao trên chương trình Sáng tạo doanh 2020 vốn đã đủ gây xôn xao, nay sân khấu kết hợp giữa Ngô Diệc Phàm và Lộc Hàm được tung ra đã gây bùng nổ cộng đồng mạng. Fan của Lộc Hàm - Ngô Diệc Phàm ngay lập tức “phát cuồng” khi được nghe cả hai hát live bài Cà phê và được nhìn hai người tương tác với nhau trên sân khấu.

C-Biz tuần qua: Ngô Diệc Phàm - Lộc Hàm song ca, Ngu Thư Hân lần đầu bị vượt mặt ảnh 1
 Ngu Thư Hân lần đầu bị vượt mặt trong show “Thanh xuân có bạn 2”
Ngu Thư Hân vốn được biết đến với thành tích giữ vững hạng #1 từ đầu chương trình tới giờ nhưng nay, tình thế đã thay đổi. Mới đây, Lưu Vũ Hân nhờ giành chiến thắng trong vòng thi đấu trực tiếp mà đã thành công vươn lên hạng #1 danh giá. Các hạng còn lại trong top 9 lần lượt là: Ngu Thư Hân, Dụ Ngôn, Hứa Giai Kỳ, Khổng Tuyết Nhi, Triệu Tiểu Đường, Kim Tử Hàm, An Kỳ và Tạ Khả Dần.
C-Biz tuần qua: Ngô Diệc Phàm - Lộc Hàm song ca, Ngu Thư Hân lần đầu bị vượt mặt ảnh 2 Ngu Thư Hân và Lưu Vũ Hân

Tiêu Chiến lên tiếng về scandal mới

Trong tuần qua, một đoạn video liên quan đến người hâm mộ Tiêu Chiến đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Cụ thể, hai người hâm mộ của Tiêu Chiến là giáo viên đã dạy học sinh của mình làm khẩu hiệu cổ vũ cho Tiêu Chiến và quay lại. Ngay lập tức, đoạn video này nhận phải nhiều chỉ trích vì hai giáo viên gây ảnh hưởng xấu cho học sinh của mình khi những đứa trẻ còn rất nhỏ.

C-Biz tuần qua: Ngô Diệc Phàm - Lộc Hàm song ca, Ngu Thư Hân lần đầu bị vượt mặt ảnh 3
Ngay sau đó, Tiêu Chiến đã “bức xúc” đăng lên Weibo dòng trạng thái: "Xin mọi người hãy nghiêm túc nghe tôi nói một lần nữa! Xin mọi người hãy đem việc học hành, công việc, cuộc sống đặt trước chuyện theo đuổi nghệ sĩ. Học tập thật tốt, làm việc thật nghiêm túc. Cố gắng làm tốt trách nhiệm và nghĩa vụ của chính mình, tuân thủ theo quy định và giới hạn của ngành nghề. Tôi không cần tiếp ứng".
C-Biz tuần qua: Ngô Diệc Phàm - Lộc Hàm song ca, Ngu Thư Hân lần đầu bị vượt mặt ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm