C-Biz tuần qua: Trần Trác Tuyền “cướp” câu chào của bạn, Tiêu Chiến lập kỷ lục mới

HHT - Showbiz xứ Trung tuần qua đã trở nên náo nhiệt trở lại cùng với sự ra mắt của hàng loạt phim mới và nhiều sự kiện đặc sắc khác khiến cư dân mạng “đứng ngồi không yên”.

Trần Trác Tuyền (Sáng Tạo Doanh 2020) "cướp trên giàn mướp" lời chào của bạn

Cụ thể, Trần Trác Tuyền đã giới thiệu như sau: "Xin chào, tôi là Trần Trác Tuyền đầu có thể vỡ, máu có thể chảy nhưng không thể đứng không đủ cao, không thể nhìn không đủ xa".

C-Biz tuần qua: Trần Trác Tuyền “cướp” câu chào của bạn, Tiêu Chiến lập kỷ lục mới ảnh 1 Trần Trác Tuyền đã có nhiều scandal dù Sáng Tạo Doanh mới bắt đầu phát sóng chưa lâu.

Ngay lập tức, cư dân mạng bắt được biểu cảm cực kỳ ngạc nhiên của Hy Lâm Na Y Cao và sự đơ toàn tập của nhiều thí sinh khác, vì đây chính là lời tự giới thiệu mà Hy Lâm Na Y Cao đã nói trong buổi tập trước đó. Điều này đồng nghĩa với việc Trần Trác Tuyền đã lợi dụng việc được biểu diễn trước để "cướp trên giàn mướp" câu chào của Hy Lâm Na Y Cao.

C-Biz tuần qua: Trần Trác Tuyền “cướp” câu chào của bạn, Tiêu Chiến lập kỷ lục mới ảnh 2 Hạng 1 hiện tại của Sáng Tạo Doanh 2020 - Hy Lâm Na Y Cao

Các thực tập sinh khác đã an ủi Hy Lâm Na Y Cao. Lúc sau, khi đến lượt mình, Hy Lâm Na Y Cao đã "biến tấu" một chút lời giới thiệu: "Xin chào, tôi là Hy Lâm Na Y Cao đầu có thể vỡ, máu có thể chảy nhưng vương miện không thể để mất".

Vậy là với vụ việc này, Trần Trác Tuyền đã lãnh thêm nhiều điểm trừ nữa từ khán giả.

Tiêu Chiến lập kỉ lục mới trên Weibo

Tiêu Chiến mới đây đã lập kỉ lục mới trên Weibo khi hashtag #Tiêu_Chiến trở thành hashtag đầu tiên vượt 200 triệu lượt sử dụng trên Weibo. Đồng thời, anh chàng cũng đang là một trong hai người duy nhất có hashtag vượt 100 tỉ lượt đọc.

C-Biz tuần qua: Trần Trác Tuyền “cướp” câu chào của bạn, Tiêu Chiến lập kỷ lục mới ảnh 3 “Lưu lượng hàng đầu” Tiêu Chiến lại lập kỉ lục mới.

Ngô Diệc Phàm - Dương Tử tung poster phim mới

Sau thời gian dài chờ đợi, bộ phim Thanh trâm hành với sự góp mặt của Dương Tử và Ngô Diệc Phàm đã tung poster khiến cư dân mạng “náo động”. Trong phim, Dương Tử sẽ vào vai cô thám tử tài năng thời Đường Hoàng Tử Hà trong khi Ngô Diệc Phàm vào vai chàng Vương gia Lý Thư Bạch.

C-Biz tuần qua: Trần Trác Tuyền “cướp” câu chào của bạn, Tiêu Chiến lập kỷ lục mới ảnh 4
C-Biz tuần qua: Trần Trác Tuyền “cướp” câu chào của bạn, Tiêu Chiến lập kỷ lục mới ảnh 5
C-Biz tuần qua: Trần Trác Tuyền “cướp” câu chào của bạn, Tiêu Chiến lập kỷ lục mới ảnh 6 Nhìn poster, cư dân mạng cứ trêu: "Anh chị đang giận dỗi nhau chuyện phiên vị à". 

Thanh Trâm Hành được chuyển thể từ tiểu thuyết cổ trang trinh thám Trâm Trung Lục của Châu Văn Văn. Phim lấy bối cảnh vào năm thứ 14 của thời Đường Ý Tông với nội dung xoay quanh nữ thám tử tài giỏi Hoàng Tử Hà. Cô bị vu oan giết cả gia đình nên phải cải trang chạy trốn và không ít lần gặp phải tình huống ngàn cân treo sợi tóc. Hoàng Tử Hà đã cải trang thành một tiểu thái giám và gặp được Vương gia Lý Thư Bạch, vẽ nên mối lương duyên nhiều trắc trở.

C-Biz tuần qua: Trần Trác Tuyền “cướp” câu chào của bạn, Tiêu Chiến lập kỷ lục mới ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".