C-Biz tuần qua: Triệu Lệ Dĩnh, Vương Tuấn Khải tỏa sáng tại sự kiện của Dior

HHT - Showbiz Hoa ngữ lại có một tuần sôi động khi nhiều nhãn hàng thời trang và sự kiện đã tổ chức những hoạt động quảng bá trở lại quy tụ dàn sao “khủng”.

Triệu Lệ Dĩnh, Vương Tuấn Khải tại sự kiện của Dior

Bất chấp những ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 trên toàn thế giới, nhà mốt nổi tiếng Dior vẫn tổ chức những sự kiện sang trọng đều đều. Mới đây, Dior đã tổ chức buổi triển lãm Christian Dior - Designer of Dreams tại Thượng Hải, quy tụ dàn Đại sứ toàn sao “khủng”: Triệu Lệ DĩnhVương Tuấn Khải, Angelababy, Ngô Cẩn Ngôn,... Tất cả đều xuất hiện với tạo hình và thần thái ấn tượng khiến cộng đồng mạng xứ Trung chao đảo.

C-Biz tuần qua: Triệu Lệ Dĩnh, Vương Tuấn Khải tỏa sáng tại sự kiện của Dior ảnh 1 Khí chất của Triệu Lệ Dĩnh càng thêm mặn mà, quyến rũ sau khi lập gia đình.
C-Biz tuần qua: Triệu Lệ Dĩnh, Vương Tuấn Khải tỏa sáng tại sự kiện của Dior ảnh 2 Vương Tuấn Khải tựa như chàng bạch mã hoàng tử trong truyền thuyết.
C-Biz tuần qua: Triệu Lệ Dĩnh, Vương Tuấn Khải tỏa sáng tại sự kiện của Dior ảnh 3 Angelababy
C-Biz tuần qua: Triệu Lệ Dĩnh, Vương Tuấn Khải tỏa sáng tại sự kiện của Dior ảnh 4 Trần Phi Vũ

La Vân Hi gây ấn tượng với tạo hình đầy tiên khí trong quảng cáo game

Không hổ danh “Mỹ nam cổ trang”, La Vân Hi cùng tạo hình mới trong quảng cáo game đã nhận được cơn mưa lời khen từ cư dân mạng. Mái tóc trắng cùng khuôn mặt đẹp như tạc tượng đã khiến anh chàng như bước thẳng ra từ những tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung.
C-Biz tuần qua: Triệu Lệ Dĩnh, Vương Tuấn Khải tỏa sáng tại sự kiện của Dior ảnh 5
C-Biz tuần qua: Triệu Lệ Dĩnh, Vương Tuấn Khải tỏa sáng tại sự kiện của Dior ảnh 6 Đến non-fan cũng phải đổ gục trước nhan sắc này

Ngu Thư Hân - Lưu Vũ Hân trở thành Đại sứ các nhãn hàng nổi tiếng

Trở thành những thí sinh thành công và nổi tiếng nhất sau cuộc thi Thanh xuân có bạn 2, Lưu Vũ Hân và Ngu Thư Hân cùng chứng minh độ nổi tiếng của mình khi công bố CF cá nhân mới. Lưu Vũ Hân về chung nhà với hãng mỹ phẩm Make Up For Ever khi được chọn làm Đại sứ khu vực Châu Á - Thái Bình Dương của hãng. Trong khi đó, nàng thơ Ngu Thư Hân không hề kém cạnh với danh hiệu Đại ngôn cho hãng lẩu tự sôi quốc dân Zihaiguo đã “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội.

C-Biz tuần qua: Triệu Lệ Dĩnh, Vương Tuấn Khải tỏa sáng tại sự kiện của Dior ảnh 7 Lưu Vũ Hân cùng Ngu Thư Hân công bố CF cá nhân khiến mọi người không khỏi cảm thán.
C-Biz tuần qua: Triệu Lệ Dĩnh, Vương Tuấn Khải tỏa sáng tại sự kiện của Dior ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm