Cả bầu trời tuổi thơ ùa về khi đi xem triển lãm Tom & Jerry tại Nhật Bản

Cả bầu trời tuổi thơ ùa về khi đi xem triển lãm Tom & Jerry tại Nhật Bản
HHT - Tuổi thơi ai cũng đã từng ít nhất một lần, ngồi trước tivi, được mẹ đút cơm và mắt thì "dán" vào màn hình để theo dõi cuộc rượt đuổi "huyền thoại" của mèo Tom và chuột Jerry.

Vừa qua, tại Matsuya Ginza, Tokyo, Nhật Bản đã diễn ra một buổi triển lãm để chuẩn bị kỷ niệm 80 năm sinh nhật bộ phim hoạt hình huyền thoại Tom & Jerry. Những cảnh đáng nhớ nhất của phim hoạt hình Tom & Jerry đã được thiết kế lại và trưng bày tại triển lãm này.

Ảnh: Twitter

Tom & Jerry là bộ phim hoạt hình được tạo ra bởi William Hanna và Joseph Barbera vào những năm 1940. Năm 2020, bộ phim này sẽ tròn 80 tuổi, xứng đáng trở thành một trong những bộ phim kỳ cựu đi qua nhiều thế hệ. Chẳng ai mà không từng có tuổi thơ, ngồi trước màn hình tivi theo dõi "chăm chú" từng tập phim của Tom & Jerry.

Ảnh: Twitter

Hình ảnh mèo Tom tuy to hơn nhưng có lẽ lại là nhân vật chịu nhiều "đau đớn" hơn chuột Jerry. Bị biến thành hình cái bình, thành khối vuông bước ra từ két sắt, cho đến cái đầu dẹp lép, thân mình bị kéo dài ra từ cái "cửa nhà" của chuột Jerry.

Cả bầu trời tuổi thơ ùa về khi đi xem triển lãm Tom & Jerry tại Nhật Bản ảnh 3

"Tôi thực sự rất thích hoạt hình này khi tôi còn là một đứa trẻ vào những năm 90, cảm ơn Joseph Barbara & William Hanna vì bộ phim hoạt hình tuyệt vời này."

"Tuổi thơ tôi lớn lên cùng với Tom&Jerry. Thật sự rất nhớ khi được xem lại những hình ảnh này."

"Đến tận bây giờ tôi vẫn còn xem Tom&Jerry, thật khó để bỏ qua sức hút từ những thứ đáng yêu thế này. Cảm ơn Joseph và William đã tạo ra một bộ phim tuyệt vời."

"Tôi vẫn có thể cùng người yêu của mình xem Tom&Jerry, đây quả là bộ phim hoạt hình huyền thoại."

Rất nhiều đã không thể quên tuổi thơ gắn liền với phim hoạt hình Tom&Jerry của mình.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
HHT - Sáng 20/6, tại xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà đã diễn ra chương trình Thăm, gặp gỡ các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong cộng đồng, thăm thanh thiếu nhi và các đội hình thanh niên tình nguyện Hè của huyện Đăk Hà trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024 do T.Ư Đoàn phối hợp với Tỉnh Đoàn Kon Tum tổ chức.
Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết ai cũng bất ngờ
Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết ai cũng bất ngờ
HHT - Một sự việc hy hữu mới xảy ra ở Ấn Độ, khi cảnh sát cố gắng kéo một người đàn ông “bị đuối nước” đang nổi ở mặt ao lên bờ, nhưng bất ngờ “nạn nhân” nhổm dậy giật tay ra. Cả cảnh sát lẫn những người dân tụ tập quanh đó đều giật mình. Cụ thể sự việc này thế nào?

Có thể bạn quan tâm

Mê săn đồ gốm cũ, ghé ngay những cửa tiệm xinh yêu này giữa lòng Sài Gòn

Mê săn đồ gốm cũ, ghé ngay những cửa tiệm xinh yêu này giữa lòng Sài Gòn

HHT - Trào lưu săn đồ cũ, đồ secondhand từ lâu đã được các teen săn lùng vì tính độc nhất vô nhị. Bên cạnh quần áo, giày dép, các bạn còn có đam mê “gom” và sưu tầm đồ gốm cũ bởi giá hạt dẻ, xinh xắn và decor nhà rất mê! Để nhà Hoa giới thiệu cho bạn những điểm sắm gốm “ai cũng rất iu” nhé!