Cả Hollywood ngập trong thương tiếc vì sự ra đi của "cha đẻ" Marvel - Stan Lee

Cả Hollywood ngập trong thương tiếc vì sự ra đi của "cha đẻ" Marvel - Stan Lee
HHT - Hàng loạt diễn viên đình đám và cả những hãng phim đối thủ như Sony, DC đã bày tỏ cảm xúc đau buồn, mất mát.

"Cha đẻ" của Marvel - Stan Lee đã qua đời ở tuổi 95 vào Thứ Hai, 12/11. Thông tin này khiến các fan dòng truyện/ phim anh hùng vô cùng sửng sốt. Ngay cả những ngôi sao Hollywood hàng đầu cũng không giấu được sự đau lòng. 

Kevin Feige - người đang "cầm trịch" hãng phim Marvel viết trên Twitter rằng: “Không ai gây ảnh hưởng tới sự nghiệp của tôi và những gì chúng tôi đang làm tại Marvel Studios như Stan Lee. Stan đã để lại những di sản phi thường và chúng sẽ còn tồn tại mãi mãi đến mai sau”.

Cả Hollywood ngập trong thương tiếc vì sự ra đi của "cha đẻ" Marvel - Stan Lee ảnh 1
Kevin Feige thăm hỏi Stan Lee.

Anh em nhà Russo, đạo diễn của Avengers: Infinity War Avengers 4 tiếc thương: "Cảm ơn ông đã khiến thời thơ ấu của chúng tôi tràn đầy niềm vui. Sẽ luôn luôn, mãi mãi nhớ về ông".

"Đội trưởng Mỹ" Chris Evans chia sẻ: “Sẽ không thể có một Stan Lee thứ hai. Suốt nhiều thập kỷ, ông ấy đã đem đến cho mọi người, từ già đến trẻ những cuộc phiêu lưu, lẩn trốn, cảm giác thoải mái, sự tự tin, cảm hứng, sức mạnh, tình bạn và niềm vui. Ông lan truyền tình yêu và lòng tốt, để lại dấu ấn không thể phai nhòa đối với rất, rất nhiều con người".

"Người Sắt" Robert Downey Jr. lđăng tải hình ảnh hậu trường chụp cùng Stan Lee với thông điệp ngắn gọn: “Tôi nợ ông tất cả mọi thứ. Yên nghỉ nhé, Stan”.

Cả Hollywood ngập trong thương tiếc vì sự ra đi của "cha đẻ" Marvel - Stan Lee ảnh 2
Robert Downey Jr. cảm ơn người đã giúp mình tỏa sáng trở lại.

"Chiến binh mùa đông" Sebastian Stan đăng trên Instagram: “Cảm ơn một huyền thoại vĩ đại. Ông sẽ mãi được ghi nhớ. Tôi sẽ không được như bây giờ nếu không có ông” trong khi "Falcon" Anthony Mackie bày tỏ: “Ông là người đi trước thời đại của mình. Giờ thì ông lại ra đi quá sớm. Yên nghỉ nhé, Stan. Cảm ơn ông vì những tiếng cười và lời động viên. Tôi rất vinh dự khi được sống trong vũ trụ của ông”.

Zoe Saldana - diễn viên thủ vai Gamora thổ lộ: "Hôm nay chúng ta đã mất một trong những người vĩ đại. Ông là nguồn cảm hứng và siêu anh hùng của tất cả chúng ta. Cảm ơn ông đã mang đến mọi thứ mà chúng tôi khao khát". "Nhện bé" Tom Holland cũng đăng: "Triệu người trong chúng ta mắc nợ ông, và tôi cũng vậy. Người cha của Marvel đã khiến mọi người hạnh phúc. Đó chính là cuộc sống, đó chính là thành tựu. Yên nghỉ nhé Stan".

Cả Hollywood ngập trong thương tiếc vì sự ra đi của "cha đẻ" Marvel - Stan Lee ảnh 3
Cảnh Stan Lee làm cameo cho Deadpool.

Ryan Reynolds - nam diễn viên thủ vai Deadpool chia sẻ một cảnh cameo của Stan Lee trong phim và viết: “Mong ông yên nghỉ, Stan. Cảm ơn vì tất cả”. "Wolverine" Hugh Jackman cũng vô cùng thương tiếc: “Chúng ta đã mất một tác giả thiên tài. Stan Lee là người tiên phong trong dòng truyện/phim siêu anh hùng. Tôi rất tự hào khi được là một phần nhỏ trong di sản của ông ấy, cũng như giúp một nhân vật của ông bước lên màn ảnh”.

Cả Hollywood ngập trong thương tiếc vì sự ra đi của "cha đẻ" Marvel - Stan Lee ảnh 4
Hugh Jackman cũng là một trong rất nhiều ngôi sao nổi tiếng nhờ nhân vật truyện tranh Marvel.

Những hãng phim "đối thủ" cũng bày tỏ sự tiếc nuối. Tom Rothman, Chủ tịch của hãng phim Sony cho biết: “Độc nhất và thiên tài là hai từ rất bị lạm dụng trên thế giới ngày nay, nhưng Stan xứng với cả hai. Đáng kinh ngạc và không thể thay thế là hai từ nên thêm vào để miêu cả ông. Chúng ta đã mất đi một siêu anh hùng thực sự. Chúng tôi rất nhớ người bạn hàng xóm thân thiện của chúng tôi, Stan Lee".

Geoff Johns, nhà sản xuất, tác giả và cựu giám đốc sáng tạo tại DC Entertainment nói với Deadline: “Tôi rất buồn khi nghe tin Stan Lee qua đời. Ông là một thiên tài, tác giả của rất nhiều nhân vật, thế giới và vũ trụ tuyệt vời. Di sản của ông sẽ tồn tại mãi mãi”.

Nhiều nhân vật nổi tiếng trong ngành giải trí như James Wan, Guillermo del Toro, Larry King... cũng bày tỏ sự tri ân đến huyền thoại của Marvel.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm