Cả K-Pop tíu tít bắn tim, chỉ có Irene (Red Velvet) chọn thả tim theo kiểu cũ

Cả K-Pop tíu tít bắn tim, chỉ có Irene (Red Velvet) chọn thả tim theo kiểu cũ
HHT - Vì đâu mà Irene luôn lắc đầu với kiểu bắn tim bằng ngón tay?

Mới đây, nhóm Red Velvet và các nghệ sĩ đã tham gia biểu diễn tại Triều Tiên đã được mời đến Nhà Xanh và dùng bữa trưa với vợ chồng Tổng thống Hàn Quốc. Nhân dịp này, các cô gái Red Velvet đã chụp ảnh kỷ niệm với phu nhân Tổng thống.

Cả K-Pop tíu tít bắn tim, chỉ có Irene (Red Velvet) chọn thả tim theo kiểu cũ ảnh 1

Ai cũng nhận thấy trong khi những người khác tạo dáng trái tim theo kiểu mới, là xếp chéo hai đầu ngón tay thì chỉ mình Irene vẫn trung thành với kiểu cổ điển: vòng hai bàn tay lại với nhau. Hóa ra lâu nay, Irene vẫn thả tim theo kiểu cũ, dù hầu hết idol K-Pop đã chuyển sang bắn tim bằng ngón tay cả rồi.

Cả K-Pop tíu tít bắn tim, chỉ có Irene (Red Velvet) chọn thả tim theo kiểu cũ ảnh 2

Irene đã từng tiết lộ lý do cô nàng không thích xếp ngón tay thành hình trái tim. “Mình chẳng thích làm thế đâu. Vì trái tim như thế thì bé nhỏ quá, chẳng đẹp chút nào. Mình thích trái tim phải thật to cơ”. Khi nghe lý do này, các cô gái Red Velvet đều phì cười. Nhưng thực ra Irene nói cũng có lý mà, đúng không?

Cả K-Pop tíu tít bắn tim, chỉ có Irene (Red Velvet) chọn thả tim theo kiểu cũ ảnh 3

Thỉnh thoảng, Irene cũng chịu bắn tim kiểu mới đây này.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.