Cả Kbiz chẳng ai như Won Bin, không đóng phim, chỉ làm người mẫu cũng "giàu sụ"

Cả Kbiz chẳng ai như Won Bin, không đóng phim, chỉ làm người mẫu cũng "giàu sụ"
HHT - Đến hẹn lại lên, cư dân mạng Hàn tiếp tục tranh luận về tư cách "diễn viên" của Won Bin.

Vào ngày 3 tháng 7 vừa qua, Won Bin đã có mặt trong một sự kiện công khai. Là người mẫu cho hãng Cherish, nam diễn viên đã tham dự sự kiện ký tên do thương hiệu đồ nội thất Hàn Quốc tổ chức. Sự kiện này thu hút được nhiều sự chú ý vì đây là lần xuất hiện đầu tiên của Won Bin kể từ khi có con trai với Lee Na Young vào tháng 12 năm 2017. 

Cả Kbiz chẳng ai như Won Bin, không đóng phim, chỉ làm người mẫu cũng "giàu sụ" ảnh 1

Sự kiện riêng tư đã được bảo vệ nghiêm ngặt bởi các vệ sĩ. Phóng viên chỉ có thể nhìn thoáng qua ngôi sao khi anh ra khỏi xe. Sau sự kiện này, một phóng viên của Ilgan Sports đã chỉ trích Won Bin, nói rằng anh không xứng đáng được gọi là diễn viên vì anh chỉ đóng quảng cáo trong suốt 8 năm qua.

Dự án diễn xuất cuối cùng của Won Bin là bộ phim The Man from Nowhere vào năm 2010. Anh chỉ xuất hiện trên CF quảng cáo kể từ đó.

Cả Kbiz chẳng ai như Won Bin, không đóng phim, chỉ làm người mẫu cũng "giàu sụ" ảnh 2

Cư dân mạng đồng ý với bài báo và nhận xét: "Tôi nghĩ công việc của anh ấy là một người mẫu, không phải là diễn viên", "Sự nghiệp diễn xuất chấm dứt rồi", "Anh ấy là người mẫu và vợ của anh ta Lee Na Young cũng vậy"," Chúng ta nên ngừng gọi Won BinLee Na Young là diễn viên kể từ bây giờ", "Tôi nghĩ anh ấy chẳng tốn công dậy sớm rồi lao đầu vào mấy bộ phim khó nhằn làm gì trong khi được trả hàng triệu won cho một quảng cáo".

Mặt khác, một số người phản đối: "Đó là cuộc sống của anh ấy. Anh ấy có thể làm bất cứ điều gì anh ấy muốn", "Mọi người chỉ ghen tức vì anh ấy có thể sống giàu có ngay cả khi không làm việc", "Ai mà quan tâm chứ"...

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".