Ca khúc mới của Tiffany hóa ra kể về chuyện thất tình của chính cô nàng

Ca khúc mới của Tiffany hóa ra kể về chuyện thất tình của chính cô nàng
HHT - Nếu muốn biết Tiffany phán ứng thế nào khi thất tình, hãy nghe ca khúc Teach You vừa phát hành.

Tiffany mới tung ra single thứ hai Teach You trong hành trình debut tại Mỹ. Ban đầu, khán giả chỉ quan tâm đến việc HyoyeonSooyoung cũng xuất hiện trong MV này. Nhưng Tiffany vừa tiết lộ thêm một bí mật, hóa ra ca khúc này được viết dựa trên trải nghiệm thất tình của chính Tiffany.

Ca khúc mới của Tiffany hóa ra kể về chuyện thất tình của chính cô nàng ảnh 1

Cả lời bài hát lẫn nội dung MV đều kể về một cô gái đã đau khổ khi bị bạn trai lừa gạt khi lén hẹn hò với người thứ ba, sau đó tìm cách trả đũa anh này một cách ngọt ngào. Tiffany đã hát rằng “Mẹ chưa từng dạy anh đừng đùa với lửa sao? Tôi sẽ khiến anh bị bỏng. Tôi sẽ là người dạy anh điều đó”.

Ca khúc mới của Tiffany hóa ra kể về chuyện thất tình của chính cô nàng ảnh 2

Tiffany tâm sự rằng “Quả thực là rất buồn. Tôi đã từng rất tin tưởng vào mối quan hệ này, vào sự gắn bó giữa hai chúng tôi. Tôi đễ dàng nghe theo những lời nói dịu dàng ngọt ngào mà cô gái nào cũng muốn được nghe. Điều ấy càng làm trái tim tôi vụn vỡ khi biết sự thực”.

Ca khúc mới của Tiffany hóa ra kể về chuyện thất tình của chính cô nàng ảnh 3

Tiffany vốn là người nhạy cảm và có phần yếu đuối, nên đã vô cùng đau khổ, chỉ muốn làm gì đó để trả thù kẻ đã đùa giỡn với tình cảm của mình. Nhưng sau lần thất tình này, cô nàng đã mạnh mẽ hơn rất nhiều rồi. Và các fan thì rất tò mò không biết chàng trai đã dám “bắt cá hai tay” sau lưng Tiffany là ai.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm