Ca khúc solo của Seungri vốn là của... BLACKPINK, Rosé thậm chí đã thu âm

Ca khúc solo của Seungri vốn là của... BLACKPINK, Rosé thậm chí đã thu âm
HHT - Seungri quả nhiên là thành viên thứ 5 của BLACKPINK nên mới có "duyên nợ" với nhóm như vậy.

Vào 18h ngày 20/7 (giờ Hàn Quốc), full album solo đầu tiên trong suốt 12 năm sự nghiệp của Seungri (BIG BANG) - The Great Seungri đã chính thức công bố, kèm theo đó là MV chủ đề 1, 2, 3!.

Trước đó Seungri đã phát trực tiếp Vlive Countdown để giao lưu với các fan. "Cậu út" BIG BANG chia sẻ rằng 1, 2, 3! vốn là bài hát của đàn em BLACKPINK và thành viên Rosé đã ghi âm cho bài hát này. Tuy nhiên, trong quá trình sản xuất, mọi người nhận thấy 1, 2, 3! phù hợp với giọng nam hơn và ca khúc đã được chuyển sang cho Seungri.

Các fan vô cùng thích thú trước thông tin này. Một số fan cho rằng Seungri quả nhiên là thành viên thứ 5 của BLACKPINK nên mới có "duyên nợ" với nhóm như vậy. Khi DDU-DU DDU-DU mới ra mắt, Seungri còn cùng biểu diễn ca khúc với BLACKPINK trên một clip Instagram. Anh chàng đứng ở vị trí trung tâm, vô cùng hài hòa với các thành viên khác và còn "giật luôn spotlight" của đàn em.

Bên cạnh đó, Seungri cũng chia sẻ rằng các thành viên đã động viên anh rất nhiều trước khi nhập ngũ. G-Dragon nói với Seungri: “Khi bọn anh không ở đây, anh mong em sẽ tham gia vào nhiều hoạt động quảng bá để fan của chúng ta không cảm thấy quá trống vắng. Anh hi vọng em sẽ làm hết sức mình dưới danh nghĩa BIGBANG và cho thấy hình ảnh nghệ sĩ mà em chưa có cơ hội thể hiện”.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm