Ca khúc tuổi thơ "Xe đạp ơi" khiến khán giả bồi hồi khi được tái hiện trong phim "Vu Quy Đại Náo"

Ca khúc tuổi thơ "Xe đạp ơi" khiến khán giả bồi hồi khi được tái hiện trong phim "Vu Quy Đại Náo"
HHT - Phân đoạn La Thành vừa đàn vừa hát ca khúc "Xe Đạp Ơi" của Phương Thảo - Ngọc Lễ dành tặng Ngọc Trinh trong bộ phim "Vu Quy Đại Náo" khiến nhiều khán giả cảm thấy bồi hồi.

Sau những ngày đầu chính thức công chiếu, Vu Quy Đại Náo của đạo diễn Lê Thiện Viễn đã nhận được những phản ứng tích cực từ khán giả trẻ. Trong đó, phân đoạn Hoàng (La Thành) vừa đàn vừa hát ca khúc Xe Đạp Ơi nhằm gửi đến Trang (Ngọc Trinh) là một đoạn được rất nhiều khán giả yêu thích.

Đây là một chi tiết vừa dễ thương vừa quan trọng của phim, khi nhân vật Hoàng luôn tìm cách để xi-nhan cho Trang biết rằng anh đã thích cô từ những ngày còn ở ghế nhà trường. Tận dụng tiết mục trong buổi tiệc cưới được tổ chức ở trường học mà nhóm của Trang nhận thực hiện, Hoàng đã hát Xe Đạp Ơi như một lời nhắn gửi tới cô bạn thân.

Phân đoạn La Thành hát Xe đạp ơi.

Ca khúc tuổi thơ "Xe đạp ơi" khiến khán giả bồi hồi khi được tái hiện trong phim "Vu Quy Đại Náo" ảnh 1
Không có ngoại hình soái ca, cũng không hay nói những câu hoa mỹ bùi tai nhưng nhân vật của La Thành trong phim được khán giả thừa nhận là một người bạn trai đáng cưới vì biết quan tâm, để ý và bảo vệ người con gái mình thương.
Ca khúc tuổi thơ "Xe đạp ơi" khiến khán giả bồi hồi khi được tái hiện trong phim "Vu Quy Đại Náo" ảnh 2
Khi nghe Hoàng hát, Trang là người cảm động nhất vì Hoàng đã làm được điều mà anh chàng muốn làm cho Trang khi còn đi học.
Ca khúc tuổi thơ "Xe đạp ơi" khiến khán giả bồi hồi khi được tái hiện trong phim "Vu Quy Đại Náo" ảnh 3
Diễn xuất của Ngọc Trinh trong đoạn phim này khiến khán giả xiêu lòng vì không màu mè, mà lại rất dịu dàng và gần gũi. Một ánh nhìn, một cái gật đầu, một cái vuốt tóc, người ta đã biết được cảm xúc của nhân vật Trang.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm