Ca khúc "Who" (Lauv ft BTS) "đốn tim" fan, liên tục thăng hạng trên các BXH

Ca khúc "Who" (Lauv ft BTS) "đốn tim" fan, liên tục thăng hạng trên các BXH
HHT - Sản phẩm hợp tác được các ARMY trông ngóng cuối cùng cũng đã "ra lò" và không khiến các fan thất vọng.

Lauv không phải là cái tên xa lạ với các ARMY. Trước đây, anh chàng đã hợp tác với BTS trong ca khúc Make it right. Cuối tháng 1 năm nay, Lauv đã "thả thính" về một màn kết hợp với BTS trong album phòng thu đầu tiên mang tên ~How I’m Feeling~ của anh. Lauv "bật mí" BTS sẽ góp giọng trong bài hát chủ đề Who.

Ca khúc "Who" (Lauv ft BTS) "đốn tim" fan, liên tục thăng hạng trên các BXH ảnh 1

Đến ngày 6/3, Lauv đã chính thức phát hành album ~How I’m Feeling~. Các ARMY rất háo hức vì cuối cùng cũng được thưởng thức ca khúc Who. Khác với Make it right, trong Who chỉ có JiminJungkook góp giọng cùng Lauv thôi, nhưng như vậy cũng đủ khiến ARMY vui rồi.

MV Who rất đơn giản và độc đáo. Cả MV chỉ có sự xuất hiện của duy nhất một mình Lauv. Anh ngồi tại một chiếc bàn, đầy chán chường và tuyệt vọng khi chờ tình yêu đến. Lúc Lauv cúi mặt xuống bàn thì giọng hát của JiminJungkook cất lên. 3 anh chàng Lauv, Jimin, Jungkook đã hòa giọng cùng nhau rất hài hòa, khiến người nghe không khỏi thích thú và đắm chìm vào ca khúc.

Sau khi phát hành, Who đã nhanh chóng đạt được nhiều thành tích tốt, như: #1 iTunes toàn cầu và hiện đang duy trì ở top 3 iTunes Mĩ, #1 iTunes 44 quốc gia và vùng lãnh thổ,  #11 iTunes Anh và #2 iTunes Nhật. MV Audio chính thức được đăng trên kênh YouTube của Lauv đã đạt được hơn 1 triệu views, là video đạt cột mốc này nhanh nhất trong tất cả các video của Lauv,...

Cùng hy vọng đến ngày Lauv BTS sẽ mang ca khúc này lên sân khấu nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm