Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ nhận lời ngồi ghế giám khảo một cuộc thi nhan sắc

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ nhận lời ngồi ghế giám khảo một cuộc thi nhan sắc
HHT - Cùng ngồi ghế giám khảo với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng còn có Hoa hậu châu Á tại Mỹ Jennifer Phạm, Á khôi Thanh Hương...

Cuộc thi Nữ hoàng doanh nhân đất Việt 2017 nhằm tôn vinh vẻ đẹp, tài sắc của các nữ doanh nhân Việt và là sân chơi lành mạnh, góp phần tạo nên những giá trị nhân văn có chiều sâu cho các nữ doanh nhân.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ nhận lời ngồi ghế giám khảo một cuộc thi nhan sắc ảnh 1

Chia sẻ tại họp báo giới thiệu cuộc thi, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nói về quyết định nhận lời làm giám khảo cuộc thi nhan sắc dành cho các nữ doanh nhân thành đạt: "Tôi ra điều kiện rất rõ ràng với ban tổ chức là sẽ không làm giám khảo nếu phải theo bất cứ sự sắp đặt có sẵn nào hoặc nếu làm giám khảo mà bị điều khiển thì chắc chắn tôi sẽ không làm. Ban tổ chức trả lời với tôi rằng, ở cuộc thi này, giám khảo là người tiếp cận thí sinh và là người quyết định mọi kết quả của cuộc thi. Chắc chắn 100% là như thế. Lúc đó tôi có nói rằng, nếu đúng như vậy thì tôi sẵn sàng ngồi vào vị trí "cầm cân nảy mực". Ban tổ chức đã rất tôn trọng quyết định của tôi và đó là lý do để hôm nay tôi đã có mặt ở đây".

Các thí sinh đã từng đạt danh hiệu Hoa hậu, Á hậu, Hoa khôi, Á khôi, Người đẹp Thứ Nhất tại các cuộc thi sắc đẹp tổ chức trong các năm 2016, 2017 do Bộ Văn hóa Thể thao & Du lịch cấp phép sẽ được đặc cách bước vào vòng Bán kết khu vực của cuộc thi.

Đêm chung kết xếp hạng và trao giải cuộc thi sẽ diễn ra vào tối 6-10 tại Nhà hát Trưng Vương, Đà Nẵng. Thí sinh đạt giải cao nhất Nữ hoàng doanh nhân đất Việt 2017 sẽ nhận được vương miện trị giá 1,5 tỉ đồng, 200 triệu đồng tiền mặt và bằng chứng nhận từ ban tổ chức.

H.N

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm