Ca sĩ Hồ Ngọc Hà hội ngộ Mr. Đàm khi đến chúc mừng bạn thân tái xuất với âm nhạc

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà hội ngộ Mr. Đàm khi đến chúc mừng bạn thân tái xuất với âm nhạc
HHT - Được biết, Hồ Ngọc Hà và nữ ca sĩ Đinh Hiền Anh cùng xuất thân từ trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Quân đội Hà Nội.

Năm 2003, Đinh Hiền Anh tham gia cuộc thi Tiếng hát truyền hình Sao Mai tại khu vực tỉnh Nghệ An và đoạt giải nhì. Sau khi tốt nghiệp, Đinh Hiền Anh bắt đầu con đường ca hát, tham gia biểu diễn tại nhiều phòng trà lớn nhỏ tại Hà Nội và ghi lại nhiều dấu ấn đặc biệt với khán giả thủ đô trong khoảng thời gian này. 

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà hội ngộ Mr. Đàm khi đến chúc mừng bạn thân tái xuất với âm nhạc ảnh 1
Ca sĩ Hồ Ngọc Hà hội ngộ Mr. Đàm khi đến chúc mừng bạn thân tái xuất với âm nhạc ảnh 2

Được biết, Hồ Ngọc Hà Đinh Hiền Anh vốn là bạn bè thân thiết của nhau. Hồ Ngọc Hà cho biết cô sẽ hết lòng động viên chị, hỗ trợ để đàn chị tự tin hơn trên con đường ca hát.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà hội ngộ Mr. Đàm khi đến chúc mừng bạn thân tái xuất với âm nhạc ảnh 3

Hồ Ngọc HàĐàm Vĩnh Hưng thân thiết tại sự kiện

Tuy nhiên, con đường ca hát tạm dừng lại khi Đinh Hiền Anh lập gia đình và sinh con. Đến giữa năm 2017, Đinh Hiền Anh bắt tay cùng ê-kíp để chính thức thực hiện dự án âm nhạc đầu tay mang tên E ấp. Đây cũng là single đanh dấu vai trò ca sỹ chuyên nghiệp với 3 sáng tác được dành riêng cho giọng hát của Đinh Hiền Anh

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà hội ngộ Mr. Đàm khi đến chúc mừng bạn thân tái xuất với âm nhạc ảnh 4

Single E ấp gồm 3 bài hát Chuyện Hoa Cúc (sáng tác: Tuấn Phương), Tháng Một (sáng tác: Nguyễn Vĩnh Tiến) và E ấp (sáng tác: Lê Anh Thủy). Nội dung xuyên suốt 3 bài hát lột tả tình yêu thủy chung và sự chờ đợi của người phụ nữ Á Đông. Cùng với việc ra mắt bản audio, Đinh Hiền Anh và ê-kíp cũng thực hiện 3 Music video cho các ca khúc.   

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà hội ngộ Mr. Đàm khi đến chúc mừng bạn thân tái xuất với âm nhạc ảnh 5

Nam ca sĩ Bằng Kiều cũng đến chúc mừng Đinh Hiền Anh

Với dự án âm nhạc đầu tay, Đinh Hiền Anh mong muốn mang âm nhạc của mình đến gần với công chúng hơn, đồng thời dùng âm nhạc của mình để sẻ chia với những mảnh đời bất hạnh và có nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa hơn thông qua âm nhạc.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm