Ca sĩ Mỹ Tâm sẽ tham gia liveshow "khủng" của ca sĩ Quang Dũng

Ca sĩ Mỹ Tâm sẽ tham gia liveshow "khủng" của ca sĩ Quang Dũng
HHT - Sau một thời gian ấp ủ, ca sĩ Quang Dũng xin giới thiệu đến người mộ điệu live show “Giấc mơ mang tên mình”.

Liveshow dự kiến được tổ chức tại 3 địa điểm với 3 đêm diễn: Thành phố Hồ Chí Minh (ngày 18/3/2017), tại Hà Nội (ngày 31/3/2017) và tại Mỹ (ngày 14/5/2017). Đáng chú ý, mỗi đêm diễn, khán giả sẽ có được những cảm nhận khó quên và cảm xúc khác biệt không chỉ bởi không gian mà còn bởi bàn tay dàn dựng của những tên tuổi đạo diễn khác nhau, với những ý tưởng độc đáo riêng có.

Ca sĩ Mỹ Tâm sẽ tham gia liveshow "khủng" của ca sĩ Quang Dũng ảnh 1

Ở liveshow này, ca sĩ Quang Dũng sẽ kể về hành trình đi tìm giấc mơ của mình: Giấc mơ của hoài bão, giấc mơ của đam mê được hát, giấc mơ của tương lai cho mình và cho đời. Khi con người sống và làm việc có ước mơ sẽ giúp mình sống tốt hơn, làm việc tốt hơn. Live show lần này được xây dựng trên một tinh thần mới, một bước ngoặt mới của ca sĩ Quang Dũng từ bài hát được chọn đến phong cách âm nhạc, hòa âm phối khí.

Tại TP.HCM, “Giấc mơ mang tên mình” sẽ được dàn dựng bởi - đạo diễn Phạm Hoàng Nam. Trong khi đó, tại Hà Nội, đạo diễn trẻ  Nguyễn Việt Thanh sẽ hỗ trợ Quang Dũng tạo nên một không gian độc đáo, giàu cảm xúc như một chiều thu Hà Nội.

Các khách mời của chương trình: Hồng Nhung, Mỹ Tâm, Hồng Ngọc, Lệ Quyên, Thanh Thảo, Phạm Thu Hà. Họ là những người bạn thân thiết trong đời sống và những đồng nghiệp đã gắn bó với Quang Dũng  trong những bài song ca bất hữu. Sự kết hợp lần này với các khách mời lại vô cùng mới mẻ, tinh tế trong từng tác phẩm.

Ê-kíp thực hiện liveshow “Giấc mơ mang tên mình” lần này của Quang Dũng còn nhiều tên tuổi quen thuộc của làng nhạc Việt như nhạc sỹ Việt Anh ; nhạc sỹ Anh Khoa (Đạo diễn âm nhạc), chỉ huy dàn nhạc Trần Nhật Minh, nhóm bè Cadillac, nhóm múa Bước Nhảy…..

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm