Ca sĩ Uyên Linh mang sự nữ tính, trưởng thành vào album mới “Portrait”

Ca sĩ Uyên Linh mang sự nữ tính, trưởng thành vào album mới “Portrait”
HHT - Sau 3 năm tính từ album gần nhất “Ước sao ta chưa gặp nhau”, Uyên Linh quyết định ra mắt khán giả album tiếp theo có tên “Portrait”.

Được biết, Uyên Linh mất tận 3 năm để thực hiện sản phẩm âm nhạc lần này. Nữ ca sĩ kể câu chuyện của mình qua âm nhạc, về sự trưởng thành tự thân, những tháng ngày im lặng để tìm kiếm tiếng hát thực sự từ bên trong. Mỗi ca khúc đều được Uyên Linh kiên nhẫn tìm kiếm bản phối hoàn hảo. Trong quá trình thu âm, cô nâng niu cả những lỗi vụng, thô cứng lẫn mạnh bạo trong giọng hát. 

Ca sĩ Uyên Linh mang sự nữ tính, trưởng thành vào album mới “Portrait” ảnh 1

Uyên Linh chia sẻ cô của năm 2017 là một người phụ nữ khác - điềm tĩnh, biết kiềm chế cảm xúc hơn - cũng như bước qua những tháng ngày bỡ ngỡ của thuở mới bước chân vào showbiz. Cô tâm sự tâm hồn mình đã bình thản, bước qua thời kì “Trái tim mông lung” - như tên một ca khúc trong album. 

Ca sĩ Uyên Linh mang sự nữ tính, trưởng thành vào album mới “Portrait” ảnh 2

Album Portrait tập hợp ca khúc của các nhạc sĩ thuộc nhiều thế hệ như Việt Anh, Giáng Son, Phạm Toàn Thắng, Phạm Hải Âu, Trần Nhật Hà, Linh Lan và một gương mặt thuộc giới Indie Hà Nội - Trang. CD gồm 9 ca khúc: Mơ hoa hồng, Có đôi khi, Đại lộ tan vỡ, Khoảng trống, Xin giữ cho em hoàng hôn, Nhớ anh, Trái tim mông lung, Biết đâu,… 

Ca sĩ Uyên Linh mang sự nữ tính, trưởng thành vào album mới “Portrait” ảnh 3

Đến với đêm nhạc giới thiệu album Portrait - khán giả sẽ nhận thấy sự sâu lắng trong cách hát không hề mất đi của Uyên Linh. Mặc khác, giọng hát của cô có thêm sự tự do tự tại được chắt lọc từ những kinh nghiệm sống với đầy va vấp đã qua.

Đêm nhạc giới thiệu album mới của Uyên Linh sẽ diễn ra vào thứ sáu ngày 17/11 tại phòng trà WE, TP.HCM. 

        TRANG NGUYỄN - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

HHT - Trên Weibo, cư dân mạng đang lan truyền video và hình ảnh phân cảnh của Jisoo trong phim điện ảnh "Dr. Cheon and Lost Talisman" (Thanh Gươm Trừ Tà). Được tiết lộ tham gia với tư cách diễn viên khách mời, Jisoo đảm nhiệm vai tiên nữ truyền thống Hàn Quốc, nhưng hình ảnh bị rò rỉ khiến khán giả thất vọng.