Cả Trương Tân Thành lẫn Tống Uy Long đều có phim... đáng quên trong năm nay

HHT - Liên tục được nhắc đến trong ''Danh Nghĩa Người Nhà'', thế nhưng cả Trương Tân Thành và Tống Uy Long trước đó đều có các bộ phim không được như mong đơi. Bất ngờ nhất là cả hai cùng đóng chung với một nữ diễn viên chính.
Nếu như Danh Nghĩa Người Nhà là bộ phim đáng nhớ nhất của Trương Tân Thành và Tống Uy Long tính đến thời điểm này, thì trước đó bộ Bỉ Ngạn Hoa của Tống Uy Long cùng bộ Ốc Sên Và Chim Vàng Anh của Trương Tân Thành lại là hai bộ phim ''đáng quên'' nhất. Đặc biệt hơn, cả hai bộ phim của hai nam diễn viên này nữ chính đều là Lâm Duẫn.
Bỉ Ngạn Hoa
Bỉ Ngạn Hoa được chuyển thể từ tiểu thuyết Hoa Bên Bờ của An Ni Bảo Bối. Nội dung xoay quanh câu chuyện của Lâm Hòa Bình (Tống Uy Long) và Kiều Mạn (Lâm Duẫn). Từ nhỏ, Lâm Hòa Bình đã có tình cảm với cô bạn thanh mai trúc mã Nam Sinh, thế nên khi gặp Kiều Mạn - một cô gái có ngoại hình gần giống với Nam Sinh, anh đã bị thu hút và đem lòng yêu Kiều Mạn, tạo nên một đoạn tình cảm đầy bi thương và oan trái.
Cả Trương Tân Thành lẫn Tống Uy Long đều có phim... đáng quên trong năm nay ảnh 1 Tống Uy Long và Lâm Duẫn trong Bỉ Ngạn Hoa
Bỉ Ngạn Hoa là một trong những dự án ngôn tình được mong đợi từ 2017 nhưng đến tận 2020 mới được lên sóng. Thế nhưng, bộ phim lại khiến khán giả vô cùng thất vọng. Từ diễn xuất nhạt nhòa, hời hợt của nữ chính đến diễn xuất non kém của nam chính, cùng với tạo hình không phù hợp làm khán giả ''không thể ngấm nổi''. Bên cạnh đó, nhân vật phụ được trông đợi nhất là Hà Nhuận Đông lại quá ít đất diễn nên càng khó lòng giữ chân được khán giả.
Cả Trương Tân Thành lẫn Tống Uy Long đều có phim... đáng quên trong năm nay ảnh 2 Hà Nhuận Đông

Kết phim, Bỉ Ngạn Hoa chỉ đạt được 2,9/10 điểm Douban. Đây cũng là con số thấp kỷ lục trong số những bộ phim mà Tống Uy Long đã từng tham gia.

Cả Trương Tân Thành lẫn Tống Uy Long đều có phim... đáng quên trong năm nay ảnh 3 Điểm số Douban của Bỉ Ngạn Hoa
Ốc Sên Và Chim Vàng Anh
Trùng hợp trong năm 2020, Trương Tân Thành cũng hợp tác cùng Lâm Duẫn trong Ốc Sên Và Chim Vàng Anh - một bộ phim chuyển thể từ bộ truyện tranh Nodame Cantabile nổi tiếng của Nhật Bản và kết quả cũng không được như mong đợi.
Cả Trương Tân Thành lẫn Tống Uy Long đều có phim... đáng quên trong năm nay ảnh 4 Trương Tân Thành và Lâm Duẫn trong Ốc Sên Và Chim Vàng Anh
Bộ phim kể về Lý Trăn Ngôn (Trương Tân Thành) - một sinh viên nhạc viện cẩn trọng, cầu toàn, mang trong mình ước mơ làm nhạc trưởng và Phương Tiểu Oa (Lâm Duẫn) - cô nàng có thiên phú về âm nhạc nhưng lại là một người cẩu thả, lười biếng. Mặc dù tính cách trái ngược nhau, nhưng niềm đam mê âm nhạc đã đưa hai con người này đến với nhau.
Cả Trương Tân Thành lẫn Tống Uy Long đều có phim... đáng quên trong năm nay ảnh 5 Sau bao nhiêu phim, diễn xuất của Lâm Duẫn vẫn không tiến bộ lên được
Một lần nữa, Lâm Duẫn lại là nhân vật nhận đủ những lời bình phẩm chê bai từ phía khán giả. Diễn xuất của cô nàng khiến khán giả liên tục bảo rằng quá lố và giả tạo, thậm chí khá là khó coi, không thể chấp nhận được. Ngay cả khi diễn xuất của Trương Tân Thành được khen thì vẫn không thể nào cứu được bộ phim.
Cả Trương Tân Thành lẫn Tống Uy Long đều có phim... đáng quên trong năm nay ảnh 6 Điểm số Douban của Ốc Sên Và Chim Vàng Anh
Không ngoài dự đoán, điểm Douban của Ốc Sên Và Chim Vàng Anh chỉ đạt được 4,3/10 điểm Douban. Trong số phim Trương Tân Thành đảm nhận vai chính, đây cũng là phim có số điểm thấp nhất.
Cả Trương Tân Thành lẫn Tống Uy Long đều có phim... đáng quên trong năm nay ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm