Các cựu thành viên Kang Minhee và Song Hyeongjun của X1 sắp debut lần thứ hai

Các cựu thành viên Kang Minhee và Song Hyeongjun của X1 sắp debut lần thứ hai
HHT - Sau một thời gian dài thả thính, nhà STARSHIP chính thức công bố sẽ debut nhóm nhạc mới gồm 9 thành viên vào khoảng nửa đầu năm nay với 2 cựu thành viên X1 Kang Minhee và Song Hyeongjun.

Đại diện công ty chia sẻ với báo giới: “Năm ngoái, chúng tôi đã thể hiện ý định debut một nhóm nhạc nam. Hiện tại, chúng tôi đang dự định debut một nhóm nhạc nam mới gồm 9 thành viên vào khoảng nửa đầu năm 2020. Các cựu thành viên X1 Kang Minhee Song Hyeongjun sẽ chắc chắn góp mặt.”

Các cựu thành viên Kang Minhee và Song Hyeongjun của X1 sắp debut lần thứ hai ảnh 1

Công ty còn chia sẻ thêm: “Đây sẽ là nhóm nam đầu tiên của công ty sau khi debut MONSTA X 6 năm trước. Chúng tôi sẽ cung cấp mọi nguồn lực để đảm bảo hoạt động quảng bá sẽ diễn ra suôn sẻ và thành công nhất”.

Sau sự kiện X1 tan rã, fans của bộ đôi Kang MinheeSong Hyeongjun luôn mong ngóng được nhìn thấy hai chàng trai trên sân khấu, và cuối cùng thì những mong ngóng đó sắp trở thành hiện thật. Nhóm nhạc nam dự kiến sẽ càn quét mọi bảng xếp hạng nhan sắc bởi visual đồng đều của từng thành viên.

Anh cả Park Serim - 1999
Các cựu thành viên Kang Minhee và Song Hyeongjun của X1 sắp debut lần thứ hai ảnh 3
Song Hyeongjun
Koo Jungmo
Cựu thí sinh Produce X 101 Ham Wonjin - 2001
Seo Woobin siêu đáng yêu - 2000
Kim Taeyoung - 2003
Allen - 1999
Em út Ahn Sungmin - 2003

Dàn tân binh đầy hứa hẹn cùng bộ tứ Song Hyeongjun - Kang Minhee - Koo Jungmoo - Ham Wonjin đã được giới thiệu với công chúng từ trước và đã có lượng fans ổn định được mong đợi sẽ là chìa khóa đảm bảo sự thành công cho màn ra mắt của nhóm.

Hãy cùng theo dõi xem liệu nhà STARSHIP cùng các chàng trai sẽ đem đến cho chúng ta những gì nhé!

Theo Ảnh: @STARSHIPZ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm