Các fan cáo buộc chương trình "Idol School" đã gian lận số lượng bình chọn dành cho Lee Hae In

Các fan cáo buộc chương trình "Idol School" đã gian lận số lượng bình chọn dành cho Lee Hae In
HHT - Các fan đã tìm được bằng chứng cho thấy "Idol School" đã không trung thực khi công bố số lượng bình chọn mà Lee Hae In nhận được. Sự việc này khiến các fan không khỏi phẫn nộ.

Tối ngày 29/9, chương trình thực tế "sống còn" Idol School của Mnet đã kết thúc. 9 cô gái đạt thứ hạng cao nhất trong đêm thi cuối cùng đã chính thức trở thành 9 thành viên của fromis_ - nhóm nhạc nữ bước ra từ "Trường học Idol".

Các fan cáo buộc chương trình "Idol School" đã gian lận số lượng bình chọn dành cho Lee Hae In ảnh 1

Tuy nhiên, sau đêm chung kết, cũng giống những chương trình "sống còn" khác của Mnet, Idol School cũng bị nghi ngờ gian lận số lượng bình chọn dành cho các thí sinh, vì không một fan nào có thể tin được rằng cả NattyLee Hae In - hai ứng cử viên cực kỳ xuất sắc, có lượng fan hâm mộ đông đảo lại có thể bị loại khỏi đội hình debut của Idol School. Lần này, không chỉ dừng lại ở nghi ngờ, các fan đã mạnh dạn cáo buộc Idol School có sự gian lận.

Theo đó, vào ngày 2/10, một đơn kiến nghị đã được đăng lên mạng với tiêu đề "Chúng tôi yêu cầu sự thật về lượt vote qua tin nhắn của chương trình Idol School đài Mnet". Chỉ trong hai ngày, lá đơn này đã nhận được 4.000 chữ ký đồng tình.

Các fan cáo buộc chương trình "Idol School" đã gian lận số lượng bình chọn dành cho Lee Hae In ảnh 2

Trong đêm chung kết diễn ra vào tối ngày 29/9, Lee Hae In chỉ đạt thứ hạng 11 chung cuộc, đồng nghĩa với việc Hae In bị loại khỏi đội hình của FROMIS. Các fan cáo buộc chương trình đã có sự gian lận, vì số lượng tin nhắn mà Mnet tiết lộ thấp hơn nhiều so với lượng tin nhắn thực sự mà fan đã bầu chọn cho Hae In. Thông qua đơn kiến nghị, các fan yêu cầu Mnet đưa ra bằng chứng và giải thích về sự khác biệt về lượt vote.

Các fan cho biết: "Theo số liệu của Mnet, Lee Hae In đã nhận được tổng cộng 2.700 tin nhắn bình chọn cá nhân. Tuy nhiên, chúng tôi đã xác nhận trực tuyến rằng có tổng cộng 5.000 người đã bình chọn cho Lee Hae In". Vì thế, họ yêu cầu Mnet giải thích và tuyên bố: "Giả sử không có sự khác biệt giữa các tập mà không có vote online và tập trước đó thì không nói, nhưng các thí sinh có thứ hạng thấp hơn Lee Hae In lại có điểm số online cao hơn, vì vậy chúng tôi nghi ngờ có sự can thiệp ở đây".

Các fan cáo buộc chương trình "Idol School" đã gian lận số lượng bình chọn dành cho Lee Hae In ảnh 3

Các fan cáo buộc chương trình "Idol School" đã gian lận số lượng bình chọn dành cho Lee Hae In ảnh 4

Lee Hae In đã hai lần vào đến tập chung kết của hai chương trình "sống còn": Produce 101 (mùa 1) và Idol School, nhưng đều bị loại một cách đầy tiếc nuối. Sự việc lần này khiến các fan thêm phẫn nộ vì Lee Hae In gần như là cái tên được sử dụng để "câu" sự chú ý của khán giả với Idol School. Có điều, dù đã tìm được bằng chứng nhưng đa số ý kiến đều cho rằng rất khó khăn để các fan làm đến cùng vụ việc được.

TRINA

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
HHT - Sáng 10/8, tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Tiệp (Hải Phòng), Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 - 2027 diễn ra phiên trọng thể. Dịp này, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước.
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
HHT - Phát biểu tại phiên trọng thể Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An đề nghị thanh niên phải tiếp tục nỗ lực, rèn luyện, trau dồi đạo đức cách mạng và trình độ chuyên môn nghiệp vụ để nhanh chóng trưởng thành, hăng hái thi đua lao động, sản xuất góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. 

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.