Các fan đi xem BLACKPINK biểu diễn ở Malaysia đã lập kỷ lục về tiếng hò reo to đến mức nào?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhóm nhạc Hàn Quốc BLACKPINK vừa có buổi biểu diễn ở thủ đô Kuala Lumpur (Malaysia). Các fan của họ đã khiến rất nhiều người không thể ngủ nổi vì tiếng hò reo "kỷ lục", mà vấn đề là những người không thể ngủ kia cũng không hề ở gần nơi biểu diễn.

Tại Sân vận động Quốc gia Bukit Jalil (Kuala Lumpur, Malaysia) vừa có BLACKPINK in your area.

Đúng vậy, nhóm nhạc BLACKPINK vừa có buổi biểu diễn ở đây vào tối qua, 4/3.

Khỏi phải nói, rất đông BLINKs (fan của BLACKPINK) đã vô cùng hào hứng khi được tận mắt nhìn thấy thần tượng và xem họ biểu diễn trong vài tiếng đồng hồ.

Tại sân Bukit Jalil có khoảng 60.000 khán giả đến xem, khiến đây là một trong những buổi biểu diễn thu hút nhiều khán giả nhất của nhóm BLACKPINK.

Các fan đi xem BLACKPINK biểu diễn ở Malaysia đã lập kỷ lục về tiếng hò reo to đến mức nào? ảnh 1

"Biển người" với những lightstick màu hồng đặc trưng. Ảnh: BLACKPINK STATS.

Và 60.000 khán giả đó đã phấn khích hò reo to đến mức dù ai cũng biết là buổi concert sẽ ồn ào, nhưng vẫn không ngờ là lại ồn ào đến vậy. Những người dân ở khu vực Shah Alam xác nhận rằng họ nghe thấy tiếng reo hò của khán giả đi xem BLACKPINK. Mà Shah Alam cách SVĐ Bukit Jalil những hơn... 29km!

Một số người ở Shah Alam đã viết lên mạng xã hội:

“Đó là những tiếng hò reo lớn nhất mà tôi từng nghe thấy. Người lớn đã không thể ngủ được, trẻ con lại càng không”.

“Ngay cả khi ở SVĐ đó có những trận bóng đá quan trọng, tôi cũng chưa từng nghe thấy tiếng hò reo to đến thế”.

Và thế là những người dù không hề sống ở khu vực mà BLACKPINK biểu diễn cũng đành phải thức chờ đến khi buổi biểu diễn kết thúc thì mới đi ngủ.

Đây là một video ngắn trong buổi biểu diễn:

Nguồn: Perbadanan Stadium Malaysia.

Tuy không có thiết bị nào đo chính xác cường độ âm thanh vang ra từ sân Bukit Jalil nhưng những "nhân chứng" như trên đã cho thấy các BLINKs lập kỷ lục về âm lượng rồi.

Nhưng nói cho cùng thì cũng không ai trách móc nặng nề gì cả, vì nếu chúng ta thích một nhóm nhạc và được đi xem họ biểu diễn thì chúng ta cũng sẽ hò reo hết mình như thế thôi.

Các fan đi xem BLACKPINK biểu diễn ở Malaysia đã lập kỷ lục về tiếng hò reo to đến mức nào? ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

HHT - Một bé gái ở Malaysia đang khiến cư dân mạng “thán phục” vì tìm được cách trốn ra khỏi trường ngay vào ngày đầu tiên đi học mẫu giáo. Thậm chí, nhìn cách bé gái này bỏ trốn trông còn rất “chuyên nghiệp”. Cũng may là cô giáo đã phát hiện ra kịp thời, không thì không biết bé gái định chạy đi đâu.