Các fan sắp được gặp "Giang Thần" Hồ Nhất Thiên trong vai trò mới

Các fan sắp được gặp "Giang Thần" Hồ Nhất Thiên trong vai trò mới
HHT - Anh chàng sẽ gia nhập "Happy Camp" (Gia Tộc Vui Vẻ) với vai trò MC.

Được biết đến từ sau bộ phim chiếu mạng đình đám Gửi thời gian đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta, Hồ Nhất Thiên trở thành một cái tên cực hot của showbiz Hoa Ngữ đồng thời sở hữu một lượng fan hâm mộ hùng hậu. Bằng việc góp mặt trong show truyền hình của đài Chiết Giang - Hai Tư Giờ với vai trò là thành viên cố định, dắt túi một vài dự án phim quy mô lớn và mới đây nhất là trở thành MC của "show truyền hình quốc dân" Happy Camp, anh chàng khẳng định được rằng sức hút của mình vẫn chưa hề hạ nhiệt.

Các fan sắp được gặp "Giang Thần" Hồ Nhất Thiên trong vai trò mới ảnh 1

“Soái ca vạn người mê” Giang Thần - Hồ Nhất Thiên trong bộ web drama Gửi thời gian đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta.

Các fan sắp được gặp "Giang Thần" Hồ Nhất Thiên trong vai trò mới ảnh 2

… Trong show vận động Hai Tư Giờ.

Happy Camp là một trong những show giải trí số 1 của Trung Quốc, ra đời cách đây hơn 20 năm và vẫn luôn khẳng định được vị thế của mình. “Gia Tộc Vui Vẻ” có năm vị MC quyền lực: Tạ Na, Hà Cảnh, Lý Duy Gia, Ngô Hân, Hải Đào. Mới đây, chương trình dự định cho ra mắt một tiết mục nhỏ thú vị mang tên Trạm tiếp theo là tôi (Next station is me) và ưu ái giao cho Hồ Nhất Thiên vai trò “spokesman” cho tiết mục này. Trạm tiếp theo là tôi là format mới của show Happy Camp được phát sóng hàng tuần, đồng nghĩa với việc fan hâm mộ có thể gặp gỡ anh chàng dài dài và thỏa sức ngắm idol trên sóng truyền hình.

Các fan sắp được gặp "Giang Thần" Hồ Nhất Thiên trong vai trò mới ảnh 3

Hồ Nhất Thiên xuất hiện trên trang chủ đài Hồ Nam với tiêu đề “Hồ Nhất Thiên gia nhập Gia Tộc Vui Vẻ”.

Các fan sắp được gặp "Giang Thần" Hồ Nhất Thiên trong vai trò mới ảnh 4

Với vai trò bí ẩn - một “Spokesman” gia nhập vào Gia Tộc Vui Vẻ, Hồ Nhất Thiên hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới cho chương trình. 

Theo WEIBO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm