Các thành viên T-ara đồng loạt rời MBK Entertainment, khẳng định vẫn gắn bó với nhau

Các thành viên T-ara đồng loạt rời MBK Entertainment, khẳng định vẫn gắn bó với nhau
HHT - Hyomin khẳng định việc rời khỏi MBK không đồng nghĩa với chuyện T-ara sẽ tan rã.

Vào ngày 3 tháng 1, thành viên T-ara Hyomin thông báo trên Instagram rằng cả cô, Eunjung, Qri và Jiyeon đã cùng rời khỏi MBK Entertainment sau khi kết thúc hợp đồng vào cuối năm ngoái. Trước đó, BoramSoyeon đã rời đi sau khi kết thúc hợp đồng vào tháng 5 năm 2017.

Các thành viên T-ara đồng loạt rời MBK Entertainment, khẳng định vẫn gắn bó với nhau ảnh 1

Trong bức tâm thư gửi người hâm mộ trên Instagram, cô viết: "Hồi cuối năm ngoái, chúng mình đã chia tay với công ty mà chúng mình đã gắn bó 10 năm. Nhưng đừng lo lắng nhé. Bây giờ mình không thể nói với các bạn bất kỳ chi tiết cụ thể nào, nhưng các thành viên vẫn sẽ gắn bó với nhau trong tương lai dù có chuyện gì xảy ra".

Hyomin cũng cho biết các thành viên nghỉ ngơi, dành thời gian cho riêng mình và suy nghĩ về phương hướng trong tương lai. Bản thân Hyomin cảm thấy lo lắng khi phải rời bỏ công ty mình đã gắn bó suốt 10 năm, nhưng hào hứng vì có khởi đầu mới. Cô tiếp tục khẳng định đây không phải là kết thúc và sẽ sớm quay trở lại với các fan. Các fan đều bày tỏ sự ủng hộ hết mình dành cho các thành viên T-ara và chờ đợi khởi đầu mới của nhóm. Nhóm cũng nhận được nhiều lời chúc từ phía cư dân mạng Hàn. Sau khi "scandal bắt nạt" năm nào được làm rõ, nhóm nhận được nhiều hơn sự đồng tình từ công chúng. Nhiều người còn lấy làm tiếc vì danh tiếng của T-ara bị hủy hoại vì tin đồn vô căn cứ.

Ngay sau khi tin tức được công bố, từ khóa T-ara đã đứng đầu cả hai trang tìm kiếm lớn nhất Hàn Quốc là Naver và MelOn. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

HHT - Mới đây, bảng xếp hạng (BXH) danh tiếng dành cho diễn viên truyền hình có "độ phủ sóng" lớn nhất trong tháng 7 đã chính thức được Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố. Những cái tên đầu bảng đều là diễn viên thủ vai cho những tác phẩm truyền hình đình đám màn ảnh nhỏ xứ Kim chi hiện tại.