Các vị khách show thực tế “'Hyori's Bed & Breakfast” khen ngợi cô dọn phòng IU hết lời

Các vị khách show thực tế “'Hyori's Bed & Breakfast” khen ngợi cô dọn phòng IU hết lời
HHT - Trong show truyền hình thực tế “'Hyori's Bed & Breakfast”, IU trở thành nhân viên dọn phòng kiêm phụ bếp cho căn nhà nghỉ của hai vợ chồng Lee Hyori. Và các vị khách vô cùng cảm động trước sự chu đáo tốt bụng của IU.

Trong suốt thời gian ghi hình chương trình Hyori's Bed & Breakfast, IU vẫn bận làm việc tại Seoul và thường xuyên phải bay qua bay lại giữa Seoul và đảo Jeju - nơi có căn nhà gỗ xinh xắn của hai vợ chồng Lee Hyori. Nhưng IU không vì bận rộn mà lơ là nhiệm vụ của mình.

Các vị khách show thực tế “'Hyori's Bed & Breakfast” khen ngợi cô dọn phòng IU hết lời ảnh 1

Không chỉ chịu khó dọn phòng sạch sẽ, nhanh nhẹn phụ bà chủ Lee Hyori nấu nướng mà IU còn hết lòng quan tâm đến các vị khách đến nghỉ tại đây. Một cô gái may mắn được làm khách tại homestay của Lee Hyori đã có một bài đăng trên tài khoản cá nhân của mình và hết lòng khen ngợi IU, nhưng nó nhanh chóng được lan truyền trên mạng.

Các vị khách show thực tế “'Hyori's Bed & Breakfast” khen ngợi cô dọn phòng IU hết lời ảnh 2

IU tự tay viết thiệp chào đón các vị khách

Trong bài đăng, cô gái kể rằng IU dù rất mệt sau lịch trình dày đặc, vẫn tự tay viết những tấm thiệp chào mừng khách đến nghỉ. Rồi sau khi từ Seoul trở về Jeju, IU không quên mua đồ ăn để tặng cho các vị khách đang có mặt ở homestay. Dĩ nhiên IU cũng rất vui vẻ chụp ảnh kỷ niệm với mọi người.

Các vị khách show thực tế “'Hyori's Bed & Breakfast” khen ngợi cô dọn phòng IU hết lời ảnh 3

"Thiên thần" IU không quên mua đồ ăn khi từ Seoul về lại Jeju

Kết quả là sau khi rời khỏi homestay, các vị khách không ngừng cám ơn hai vợ chồng bà chủ Lee Hyori – Lee Sang Soon và đặc biệt là cô dọn phòng dễ thương IU. Mọi người còn khen IU rằng cô nàng không chỉ xinh đẹp, hát hay mà có trái tim vô cùng ấm áp, và gọi IU là thiên thần.

Các vị khách show thực tế “'Hyori's Bed & Breakfast” khen ngợi cô dọn phòng IU hết lời ảnh 4

Chương trình thực tế Hyori's Bed & Breakfast vẫn đang phát sóng trên kênh jTBC và có rating cao nhất trong số các show thực tế của đài này.

HẢI PHONG - Ảnh: Tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".