Cách kiểm tra, chuẩn hóa thông tin thuê bao di động VinaPhone để tránh bị khóa SIM sau 31/3

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong trường hợp các thông tin thuê bao di động VinaPhone bị sai, người dùng có thể liên hệ trực tiếp với các đại lý của nhà mạng để được hỗ trợ hoặc thực hiện theo hướng dẫn dưới đây.

Cách 1: Thông qua ứng dụng My VNPT:

- Tải ứng dụng My VNPT trên App Store (cho hệ điều hành iOS) hoặc CH Play (cho các thiết bị chạy Android).

- Sau khi khởi động ứng dụng, lựa chọn Đăng nhập (hoặc đăng ký nếu đây là lần đầu tiên sử dụng) bằng số điện thoại VinaPhone cần kiểm tra.

- Tại giao diện chính chọn mục "Thông tin thuê bao".

- Đối với các người dùng thuộc đối tượng phải chuẩn hóa/so khớp thông tin thuê bao thì sẽ có tùy chọn "Cập nhật thông tin", người dùng bấm vào và làm theo hướng dẫn.

Cách 2: Truy cập web http://my.vnpt.com.vn

- Người dùng cần truy cập vào trang web my.vnpt.com.vn, thực hiện đăng nhập theo số điện thoại VinaPhone cần tra cứu. VinaPhone sẽ gửi mã OTP về số thuê bao đã đăng ký của người dùng.

- Sau khi đăng nhập, người dùng chọn mục "Thông tin thuê bao" hoặc chọn Menu/Quản lý tài khoản gói cước và Thông tin cá nhân.

- Đối với các người dùng thuộc đối tượng phải chuẩn hóa/so khớp thông tin thuê bao thì sẽ có tùy chọn "Cập nhật thông tin", người dùng bấm vào và làm theo hướng dẫn.

Cách kiểm tra, chuẩn hóa thông tin thuê bao di động VinaPhone để tránh bị khóa SIM sau 31/3 ảnh 1

Người dùng có thể tự kiểm tra và chuẩn hóa thông tin thuê bao qua ứng dụng di động hoặc đến các điểm giao dịch gần nhất của nhà mạng để được nhân viên hỗ trợ.

Cách 3: Đến các điểm giao dịch gần nhất của VinaPhone trên toàn quốc để được nhân viên VinaPhone hỗ trợ

Lưu ý: Người dùng cần mang theo CMTND/CCCD khi đến các điểm giao dịch.

Cách kiểm tra, chuẩn hóa thông tin thuê bao di động VinaPhone để tránh bị khóa SIM sau 31/3 ảnh 4
MỚI - NÓNG
An Giang ra quân chiến dịch hè
Tình nguyện hè An Giang: Hướng dẫn kỹ năng bảo vệ, phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em
HHT - Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đề nghị, trong chiến dịch Mùa hè tình nguyện và Tháng hành động vì trẻ em, cần tập trung các hoạt động hướng dẫn trẻ em kỹ năng sống, tự bảo vệ, phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em; phòng, chống tai nạn, thương tích; đảm bảo giảm thiểu các trường hợp xâm hại trẻ em...

Có thể bạn quan tâm