Camila Cabello “tái ngộ” đồng đội cũ tại lễ trao giải Kids' Choice Awards

Camila Cabello “tái ngộ” đồng đội cũ tại lễ trao giải Kids' Choice Awards
HHT - Việc Camila Cabello và Fifth Harmony cùng có mặt tại một sự kiện thoạt nghe có vẻ khó tin nhưng lại là sự thật.

Sau những ồn ào xung quanh việc đột ngột tách nhóm của Camila Cabello, nội bộ fan của nhóm cũng có sự chia rẽ. Việc Fifth Harmony phải dừng mọi hoạt động quảng bá cho album thứ hai 7/27 khiến cho sự tái ngộ này có phần khiên cưỡng. Bỏ ngoài nhiều lời đồn đoán, tại Nickelodeon Kids’ Choice Awards vào cuối tuần vừa qua, cả hai bên đã cùng xuất hiện để tham dự lễ trao giải bên cạnh các sao lớn khác.

Camila Cabello “tái ngộ” đồng đội cũ tại lễ trao giải Kids' Choice Awards ảnh 1

Fifth Harmony hân hoan nhận giải Nhóm nhạc được yêu thích nhất.

Trong khi Camila Cabello cùng biểu diễn bản hit Bad Things với rapper Machine Gun Kelly (MGK), bốn thành viên của Fifth Harmony đã đến nhận giải cho hai hạng mục Nhóm nhạc được yêu thích nhấtBài hát được yêu thích nhất.

Camila Cabello “tái ngộ” đồng đội cũ tại lễ trao giải Kids' Choice Awards ảnh 2

Camilla CabelloMachine Gun Kelly trên sân khấu Kids' Choice Awards.

Phía đề cử cho các hạng mục điện ảnh tại lễ trao giải vừa rồi cũng rộn ràng không kém. MC nổi tiếng Ellen DeGeneres nhận hai giải cá nhân liên tiếp, trong khi bộ phim hoạt hình Finding Dory với sự tham gia lồng tiếng của Ellen cũng giành chiến thắng cho hạng mục Phim hoạt hình được yêu thích nhất. Kevin Hart cũng là một cái tên nổi bật trong lễ trao giải tại Los Angeles khi anh được xướng tên chiến thắng ba lần ở ba hạng mục khác nhau.

Camila Cabello “tái ngộ” đồng đội cũ tại lễ trao giải Kids' Choice Awards ảnh 3

Nghệ sĩ hài Ellen Degeneres phát biểu tại Kids' Choice Awards.

Bên cạnh sự sôi nổi của dàn sao được đề cử, lễ trao giải Kids’ Choice Awards lần này còn có sự tham dự của cặp vợ chồng một thời Mariah Carey - Nick Cannon với tư cách khán giả. Cả hai đến tham dự cùng với cặp nhóc tì RocRoe, cũng như cùng mặc đồ đôi với cặp song sinh này.

Camila Cabello “tái ngộ” đồng đội cũ tại lễ trao giải Kids' Choice Awards ảnh 4

KAKA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm