Cần gì tranh cãi, ARMY chung tay bảo vệ BTS theo một cách ý nghĩa hơn nhiều

Cần gì tranh cãi, ARMY chung tay bảo vệ BTS theo một cách ý nghĩa hơn nhiều
HHT - Quả thực là idol nào cũng chỉ mong có được fandom có suy nghĩ chín chắn, hành động thiết thực như ARMY mà thôi.

BTS đang đi qua những ngày vô cùng khó khăn, khi tai bay vạ gió liên tiếp rơi xuống đầu các chàng trai. Cho dù công ty quản lý Big Hit đã nói lời xin lỗi, dù ai cũng biết các thành viên không cố ý khi mặc trang phục gây tranh cãi như thế, thì BTS vẫn bị một bộ phận khán giả cực đoan đòi tẩy chay, chỉ trích.

Cần gì tranh cãi, ARMY chung tay bảo vệ BTS theo một cách ý nghĩa hơn nhiều ảnh 1

Giữa lúc giông tố nổ ra, cộng đồng ARMY lại càng sát cánh bên BTS hơn nữa. Thay vì lao vào tranh cãi trên mạng xã hội để rồi lại phát sinh ra những sự cố không hay, ARMY chọn những cách khác thầm lặng mà ý nghĩa hơn nhiều. Đó là cùng nhau quyên góp tiền ủng hộ cho tổ chức House of Sharing (Ngôi nhà sẻ chia) của Hàn Quốc. Chỉ trong vòng một tuần ngay sau khi sự cố áo thun của Jimin nổ ra, các ARMY đã gửi 3,5 triệu won (khoảng 72 triệu đồng) tới tổ chức này và số tiền vẫn tiếp tục tăng thêm.

Cần gì tranh cãi, ARMY chung tay bảo vệ BTS theo một cách ý nghĩa hơn nhiều ảnh 2

Ngôi nhà sẻ chia là nơi giúp đỡ các phụ nữ Hàn Quốc đã phải chịu rất nhiều cay đắng trong thời kỳ Thế chiến thứ 2. Nên việc ARMY quyên góp ủng hộ tổ chức này, cho thấy các thành viên hoàn toàn hiểu rõ lịch sử, sẵn sàng chia sẻ nỗi đau với các nạn nhân chiến tranh, và sẽ giúp hình ảnh của BTS được cải thiện trong mắt khán giả.

Lựa chọn này của ARMY được rất nhiều người khen ngợi, vì sẽ mang lại hiệu quả tích cực và rõ rệt hơn rất nhiều so với việc tranh cãi trên mạng xã hội. Hy vọng sau những nỗ lực của ARMY cũng như BTS, những tranh cãi này sẽ dần lắng xuống. 

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm