Căn hộ của Junsu (JYJ) bị tịch thu trong khi chính chủ còn đang trong quân ngũ

Căn hộ của Junsu (JYJ) bị tịch thu trong khi chính chủ còn đang trong quân ngũ
HHT - Một bất động sản thuộc quyền sở hữu của Junsu bị "siết nợ" vì không thanh toán bảo hiểm y tế.

Vào ngày 23 tháng 3 vừa qua, trang tin Hàn Quốc đưa tin căn hộ cao cấp tại Signiel Residence của Kim Junsu - thành viên nhóm nhạc JYJ, đã bị tịch thu vào 2 tháng trước vì chậm trễ trong việc thanh toán bảo hiểm y tế. Căn hộ vừa bị tịch thu của Junsu được đặt tại tầng 44 của Lotte World Tower - tòa nhà cao nhất Hàn Quốc.

Căn hộ của Junsu (JYJ) bị tịch thu trong khi chính chủ còn đang trong quân ngũ ảnh 1

Trang tin này dẫn lời cơ quan đăng ký bất động sản và cho biết, Tổng công ty bảo hiểm y tế quốc gia và phó chủ tịch Gangnam-dong đã ra quyết định tịch thu căn hộ vào ngày 26 tháng 1 vừa qua. Được biết, Junsu đã mua lại căn hộ này vào ngày 10 tháng 8 năm 2017. Tuy nhiên, vì không thanh toán bảo hiểm y tế theo đúng quy định của pháp luật Hàn Quốc, nơi này đã bị tịch thu.

Căn hộ của Junsu (JYJ) bị tịch thu trong khi chính chủ còn đang trong quân ngũ ảnh 2

Về vấn đề này, công ty của Junsu - C-JeS Entertainment đã phản hồi: "Sự việc xảy ra vì các hóa đơn bảo hiểm y tế đã được gửi đến nơi cư trú của Junsu mà hiện tại không có ai ở đó. Chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề càng sớm càng tốt với đại diện pháp lý và tư vấn tài chính của Junsu".

Hiện tại, Junsu đang trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự với vai trò lính cảnh sát. Anh ta sẽ được xuất ngũ vào tháng 11 năm 2018. 

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm