Cạn lời khi công ty SM Ent không phân biệt nổi gà nhà EXO và NCT 127

Cạn lời khi công ty SM Ent không phân biệt nổi gà nhà EXO và NCT 127
HHT - Lại thêm một bằng chứng nữa cho thấy SM Ent đang hắt hủi EXO ra mặt.

Trước khi EXO tung album mới Don’t Mess Up My Tempo, thì nhiều fan đã nhận thấy những dấu hiệu bất ổn qua cách công ty SM đối xử với nhóm. Ông lớn này đã để EXO chờ đợi hơn một năm mới được comeback, khi chính các chàng trai cũng sốt ruột.

Cạn lời khi công ty SM Ent không phân biệt nổi gà nhà EXO và NCT 127 ảnh 1

Nhiều khán giả lo rằng EXO tuy vẫn đang là gà đẻ trứng vàng cho SM Ent, nhưng đã bị xếp vào nhóm idol lâu năm của công ty này và theo truyền thống, SM Ent sẽ dần ngó lơ các nhóm nhạc kỳ cựu, để tập trung quảng bá cho các gương mặt mới. Có vẻ như nỗi lo ấy của các fan bắt đầu thành hiện thực. Chẳng hạn như EXO không được xuất hiện nhiều trong các chương trình giải trí, show phát thanh để quảng bá cho album mới, giống như cách mà nhiều nghệ sĩ thường làm. SM Ent cũng công khai coi EXO-L như máy rút tiền, bằng cách đưa yêu cầu fan phải mua điện thoại mà EXO quảng cáo thì mới được tham gia showcase của nhóm.

Cạn lời khi công ty SM Ent không phân biệt nổi gà nhà EXO và NCT 127 ảnh 2

Mới đây nhất, tài khoản Twitter chính thức của EXO đăng tin khoe rằng nhóm đã ba tuần liền đứng đầu bảng xếp hạng album của Hàn Quốc. Các EXO-L chưa kịp chúc mừng đã nhận ra rằng tin thì nhắc đến EXO, nhưng ảnh thì là NCT 127. Người khác nhầm thì thôi cho qua, nhưng đây còn là tài khoản chính thức của EXO thì khó mà chấp nhận nổi.

Tuy admin đã nhanh chóng sửa sai, nhưng vẫn khiến EXO-L chạnh lòng vì công ty SM Ent xem ra quá nôn nóng cho việc NCT 127 comeback, mà bắt đầu ngó lơ EXO rồi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.