Cẩn thận nhé, công chúa Elsa lại chuẩn bị đóng băng cả thế giới cùng "Frozen 2" rồi!

Cẩn thận nhé, công chúa Elsa lại chuẩn bị đóng băng cả thế giới cùng "Frozen 2" rồi!
HHT - Với hãng Disney, "Frozen" đúng là một con gà đẻ trứng vàng! Cơn sốt Elsa đến bây giờ vẫn khiến các bé gái khắp nơi "phát cuồng" còn Disney đã nhanh tay sẵn sàng thực hiện "Frozen" phần 2.

Còn nhớ khi phim hoạt hình Frozen ra mắt vào cuối năm 2013, nàng công chúa băng giá Elsa quả thực đóng băng cả thế giới. Phim thu về hơn 1 tỷ đôla (khoảng 23 nghìn tỷ đồng) doanh thu toàn cầu. Nhưng doanh thu từ bán các đồ lưu niệm ăn theo thì cao gấp nhiều lần con số đó. Nhiều người lớn không thể chịu nổi khi đi đâu cũng nghe thấy ca khúc chủ đề Let It Go, từ bản chuẩn ca sĩ hát đến các bản do lũ nhóc tự thu âm.

Cẩn thận nhé, công chúa Elsa lại chuẩn bị đóng băng cả thế giới cùng "Frozen 2" rồi! ảnh 1

Cho đến bây giờ, Frozen tuy phần nào hạ nhiệt, nhưng vẫn tạo nên một làn sóng âm ỉ, khi số lượng các bé gái thích được làm công chúa Elsa chỉ có tăng lên chứ không hề giảm bớt. Và Disney đã tính toán rất kỹ, khi dọn đường cho Frozen 2 ra mắt vào ngày 27/11/2019.

Tại sao Elsa chỉ đến vào mùa Đông? Đơn giản thôi, thời điểm này ngay trước Giáng sinh. Lũ trẻ con khi xem Frozen 2 về, chắc chắn lại ao ước những món quà có liên quan đến bộ phim, bố mẹ ông bà chỉ còn nước rút ví ra mua làm quà Giáng sinh lẫn năm mới. Và thế là Disney sẽ kiếm bộn tiền.

Cẩn thận nhé, công chúa Elsa lại chuẩn bị đóng băng cả thế giới cùng "Frozen 2" rồi! ảnh 2

Muốn biết Disney kỳ vọng và ưu ái cho công chúa Elsa thế nào, thì bạn hãy nhìn cách hãng này di dời ngày phát hành "đế chế" Star wars. Từ năm 2015 đến 2018, mỗi năm Disney cho ra một tập phim Star wars và luôn chiếu vào tháng 12. Nhưng riêng năm 2019, vì tập trung toàn lực cho Frozen 2 nên Star wars tập 9 sẽ chuyển sang chiếu sớm vào tháng 5.

Cẩn thận nhé, công chúa Elsa lại chuẩn bị đóng băng cả thế giới cùng "Frozen 2" rồi! ảnh 3

2019 cũng sẽ là một năm hái ra tiền với hãng Disney. Khi ngoài phim hoạt hình Frozen 2, họ còn có phim người đóng của The Lion King - Vua sư tử phát hành tháng 7 năm 2019. Bạn có nhớ The Jungle Book bản người đóng do Disney sản xuất đã thu về hơn 1 tỷ đôla phòng vé hồi năm 2016 không? Thế thì hà cớ gì The Lion King chịu thua, khi bản hoạt hình được coi là một trong những bộ phim kinh điển của mọi thời đại?

TRÍ ANH

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm